• Chia sẻ
  • Thuốc diệt chuột Storm cho những mùa bội thu

Thuốc diệt chuột Storm cho những mùa bội thu

Tôi sinh ra trong một gia đình làm nông nghèo khó, cuộc sống của cả gia đình chỉ trông vào nương ngô, bãi sắn, ruộng lúa.

 Nếu năm đó được mùa bội thu không gặp phải mưa bão thất thường và đặc biệt là không gặp phải sự tàn phá của lũ chuột thì năm đó coi như gia đình tôi gặp may mắn, còn nếu chuột tàn phá mùa màng thì cả năm gia đình tôi đói kém.

 

Thực trạng tàn phá mùa màng của lũ chuột kia đã khiến tôi băn khoăn không biết làm sao cho tốt,làm sao cho mùa màng của gia đình tôi được bội thu? Khi mỗi ngày cùng mẹ ra đồng khi chứng kiến công lao của mẹ bị lũ chuột kia hủy hoại, trên cánh đồng đầy dẫy, ngổn ngang  những dấu chân chuột,lúa vừa mới cấy đã đổ rạp xuống từng mảng lớn.

Vừa thương mẹ vừa lo cho cuộc sống của cả gia đình nếu lũ chuột kia mà cứ tàn phá như vậy thì năm nay gia đình tôi sẽ đói kém như thế nào? Chuột  càng giết nó càng sinh sôi nảy nở với tốc độ chóng mặt,nhìn những  ruộng ngô, ruộng lú chỉ còn lại ngổn ngang xơ xác ,trơ lại cùi bắp và thân cây,nhìn mà không khỏi xót xa, không chỉ mỗi gia đình tôi bị chuột tàn phá mà nhiều hộ gia đình trong thôn cũng bị như vậy, cuộc sống của hộ chỉ cũng như cuộc sống của gia đình tôi trông chờ hết vào ngô vào lúa, ấy vậy mà sau một  đêm  tỉnh dậy biết bao nhiêu ha lúa, ha ngô trở thành mất trắng.

Mọi người trong thôn đã tìm  nhiều cách để diệt chuột từ đặt bẫy,tới dung nỏ bắn ,dung keo diệt chuột, quay ni lông, tổ chức đào hang đỏ nước hun khói, phát quang bụi rậm thế nhưng đó chỉ là biện pháp nhằm khắc phục chứ chưa làm cho lũ chuột kia “sợ” hoàn toàn.

Tôi có một người bạn làm tại Bộ NN&PTNT tôi đã đem những băn khoăn của mình đem đi hỏi người bạn đó mong rằng anh ấy có thể cho tôi một lời khuyên thật tốt để tôi có thể giúp cho gia đình mình cũng như bà con trong xóm để cho gia đình tôi có được những mùa màng bội thu, ít nhất là không bị lũ chuột kia tàn phá.

Qủa thực sau khi gặp anh ấy tôi đã thu được nhiều thứ mà quan trọng nhát là một sản phẩm  được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức mang tên “Thuốc diệt chuột Storm”.thuốc diệt chuột storm có công dụng rất hiệu quả sau 2-3 hôm sau khi chuột ăn phải, nó đơn giản tiện lợi cho người sử dụng, và rất an toàn với sức khỏ người tiêu dùng. Kể từ khi dùng thuốc diệt chuột storm gia đình tôi đã không còn nỗi lo về chuột.