• Chia sẻ
  • Thuốc diệt chuột Storm không còn nỗi lo về chuột

Thuốc diệt chuột Storm không còn nỗi lo về chuột

Chuột là loại gặm nhấm gây hại cho cuộc sống loài người. Thuốc diệt chuột Storm diệt được cả các loài chuột từ chuột con đến chuột cống. Thuốc có tác dụng mạnh, nhưng không nhanh tránh được sự dè chừng của chuột. Sau khi dính bã Storm, chúng thường tập trung an nghĩ tại chỗ sáng, rãnh nước

 

Từ xưa, bệnh dịch hạch đã trở thành nạn dịch tàn phá hết cả một làng người sinh sống. Tác nhân truyền bệnh chính là loài chuột sống xung quanh chúng ta. Chuột có khả năng sinh sản rất mạnh, cứ 1 cặp vợ chồng chuột trong khoảng 2 tháng đã cho ra hàng trăm con chuột. Chúng thường xuyên cắn phá thức ăn, quần áo và đồ dùng, để lại mầm bệnh trên đó, khi con người tiếp xúc như ăn thức ăn mà chuột ăn, mặc quần áo bị chuột cắn có khả năng bị nhiễm bệnh rất cao. Ngoài ra chúng còn là nguyên nhân gây hỏa hoạn do cắn phá ống dẫn ga, dây điện.

Chúng ta cần phải diệt chuột để đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng. Bạn sẽ dùng biện pháp gì khi đối phó với nhiều con chuột. Ta sẽ làm phép toán nhé trung bình 1 cặp vợ chồng chuột sẽ cho 20 con trong 1 tháng. Nếu 100 cặp sẽ có 2000 con trong 1 tháng. Nếu ta đặt bẫy thì chỉ bắt được từ 1 – 5 con là cùng nhưng chủ yếu là chuột nhắt thì biết bao giờ mới diệt hết những lũ chuột. Bạn đừng lo đã có thuốc diệt chuột Storm, là một sản phẩm được sản xuất tại Đức. Thuốc diệt chuột Storm được điều chế dưới dạng viên nén cứng. Nhưng ưu điểm ở chổ dạng viên nén này khó tan trong nước (hầu như không tan trong nước) được cho thêm vào những mùi vị mà chỉ lũ chuột yêu thích, còn các loài khác thì không ưa nên không bị ngộ độc. Bên trong thuốc diệt chuột Storm có thành phần có tác dụng chống đông máu, gây xuất huyết bên trong. Chúng ta nên đặt thuốc gần những chổ ở của chuột, những con đường chuột hay đi qua, tránh xa tầm mắt trẻ nhỏ. Khi lũ chuột đi qua chúng thấy những viên cứng tròn có mùi vị thơm ngon, liền tha về tổ. Sau khi tha về tổ, chúng sẽ dùng răng để cắn, gặm nhấm viên thuốc diệt chuột storm như những món đồ chơi. Do tác dụng của thuốc là có thời gian từ 3-5 ngày, cho nên những con chuột cống thấy đồng loại của nó sau khi cắn thuốc không bị gì, thì cũng tham gia cắn. Kết quả cả tổ từ con chuột con đến con chuột mẹ, từ con chuột nhắt đến con chuột cống đều ăn phải thuốc, trúng độc, toàn thân lạnh cần phải sưởi ấm dưới ánh mặt trời nên tất cả kéo nhau ra phơi nắng và chết tại chỗ. Đối với các loại thuốc diệt chuột thông thường, sau khi ăn phải bã thuốc phát huy tác dụng và chúng thường tìm chỗ tối đễ núp và chết, nhưng chổ mà con người không thể tìm thấy, vài ngày sau mùi hôi thối sẽ bốc lên gây khó chịu cho con người. Không như các thuốc diệt chuột đó, Storm thường làm các con chuột đều chết tại chỗ sáng, tiện cho chúng ta thu gom xác chuột. Thật vậy, có Storm sẽ không còn nỗi lo về chuột. Mọi người hãy chọn thuốc diệt chuột Storm khi đối phó với lũ chuột.