Trang chủ »

Thuốc diệt côn trùng của Thuỵ Sỹ là loại nào?

Thuốc diệt côn trùng của Thuỵ Sỹ là loại nào?
(Ngày đăng: 13-07-2015 03:07:50)
Không chỉ quan tâm đến các loại thuốc diệt côn trùng của Đức, Anh hay Nhật Bản mà thị trường tiêu dùng toàn cầu cũng khá quan tâm đến các loại thuốc diệt côn trùng của Thụy Sỹ cung cấp. Vậy loại nào đang được quan tâm nhất hiện nay?

Thuốc diệt côn trùng của Thuỵ Sỹ là loại nào?

Thụy Sỹ có khá nhiều các loại thuốc diệt côn trùng tiêu biểu, nhanh chóng và có khả năng đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng hiện nay. Có rất nhiều loại được quan tâm, trong đó, điển hình nhất chính là:

- Thuốc diệt côn trùng Agita: Thuốc diệt côn trùng Agita là chế phẩm chuyên dụng dùng để diệt côn trùng, đặc biệt là diệt ruồi mang lại nhiều hiệu quả, đây là sản phẩm tiêu biểu và độc quyền của công ty Novartis (Thụy Sỹ) sản xuất và được cung cấp rộng rãi trên thị trường.

Thuốc diệt ruồi Agita là loại thuốc được sản xuất theo dây chuyền công nghệ diệt côn trùng thế hệ mới của Novartis. Chính vì vậy mà loại thuốc này có khả năng diệt côn trùng tận gốc, cũng có khả năng diệt được tất cả những ấu trùng và trứng của ruồi giúp tiêu diệt và phòng ruồi một cách tận gốc và lâu dài hơn.

Hiện nay, thuốc côn trùng Agita không chỉ được quan tâm và bán chạy trên thị trường bởi hiệu quả cao, nhanh chóng mà đây còn được ưa chuộng bởi sự an toàn và tính tiện lợi mà nó mang lại.

- Thuốc diệt côn trùng Optigard cũng là chế phẩm chuyên dùng để diệt côn trùng, thuốc được chế phẩm bởi hãng Syngenta (Thụy Sỹ), là một trong những chế phẩm diệt côn trùng tận gốc và hiệu quả nhất hiện nay.

Loại thuốc diệt côn trùng này có chứa hoạt chất Neonicotinoid gây dịch lan truyền cho cả các loài côn trùng sống gần nhau rất nhanh chóng và nhờ đó có thể mang lại tác hại khôn lường nhất.

Optigard là chế phẩm diệt côn trùng thế hệ mới có hoạt chất tiên tiến thuộc nhóm neonicotinoid sẽ chính là một chọn lựa hiệu quả, nhanh chóng, tận gốc và an toàn cho người sử dụng trong xã hội hiện đại như ngày nay. Chúc các bạn tìm chọn cho mình một loại thuốc phù hợp nhất nhé.