Trang chủ »

Thương hiệu bóng đèn led bán chạy trên thị trường

Thương hiệu bóng đèn led bán chạy trên thị trường
(Ngày đăng: 10-12-2015 04:22:57)
Rạng Đông là thương hiệu bóng đèn Led bán chạy nhất trên thị trường. Bên cạnh các thương hiệu như Philips, Duhal thì Rạng Đông luôn là sản phẩm được khá nhiều người biết đến và tin dùng.

Thị trường chiếu sáng muôn hình vạn trạng, sự xuất hiện các dòng sản phẩm chiếu sáng mới đặc biệt là sự ra đời của đèn led Philips đã dần làm thay đổi bộ mặt của xã hội. Chính nhờ điều này mà theo những thống kế gần đây, dòng thiết bị chiếu sáng sử dụng nguồn sáng led bán chạy nhất trên thị trường.

Cộng với việc phát triển hệ thống kênh phân phối và chiến lược truyền thông, bóng đèn led đã đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng. Tuy không phải là thiết bị chiếu sáng duy nhất nhưng đèn Led đã chiếm được ưu thế hơn trên chiến trường cạnh tranh thiết bị chiếu sáng.

 

 

Cho đến ngày nay, Rạng Đông vẫn là thương hiệu đèn Led được mọi người biết đến nhất. Dù là sản phẩm vẫn còn nhiều hạn chế nhưng có lẽ với Rạng Đông đó là một sự thành công đáng ngưỡng mộ. Cơ hội cạnh tranh luôn chia đều cho nhau trong kinh doanh và kinh doanh thiết bị chiếu sáng cũng không ngoại lệ. Và trong cuộc cạnh tranh này, Rạng Đông đã khẳng định được vị thế và sự lớn mạnh của mình.