399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Tiêm filler an toàn ở đâu không gây biến chứng?

Tiêm filler an toàn ở đâu không gây biến chứng?

Tiêm filler từ lâu đã trở thành một biện pháp làm đẹp hữu hiệu mà không cần dùng đến phẫu thuật cho nhiều người, tuy nhiên không phải ai cũng biết nên tiêm filler an toàn ở đâuđể có thể vừa đảm bảo sức khỏe cho bản thân mình mà vừa đạt được kết quả làm đẹp như mong muốn.

Địa chỉ tiêm filler an toàn không gây biến chứng

Khi tiến hành tiêm filler để làm đẹp, kết quả tiêm không phải là điều quan tâm duy nhất mà chúng ta còn phải quan tâm đến cả tính an toàn trong và sau khi tiêm filler trên cơ thể của mình. Điều cần thiết nhất chính là phải biết nên tiến hành tiêm filler an toàn ở đâu để không dẫn đến những biến chứng cho cơ thể của mình.

Thế nào là tiêm filler an toàn?

Trước hết, chúng ta cần phải biết cách tiêm filler thế nào mới là an toàn để có thể chọn được cho mình một nơi phù hợp:

- Tiêm filler đúng nhu cầu và thể trạng

+ Với những người có phần khuyết quá nhiều có thể sử dụng phương pháp khác, vì lạm dụng quá nhiều filler trong cơ thể sẽ không tốt.

+ Cần thăm khám trước khi tiêm để xác định tình trạng sức khỏe có phù hợp hay không.

- Sử dụng filler chất lượng

+ Chỉ nên sử dụng những loại filler được cấp phép lưu hành, có giấy chứng nhận, tem bảo hành để tránh các loại filler giả, filler trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ.

+ Trước khi tiêm cần kiểm tra filler, filler đã khui và mất tem chính hãng không nên sử dụng.

- Bác sỹ tiêm filler có kinh nghiệm

+ Bác sỹ tiêm filler phải là người đã qua đào tạo về filler một cách bài bản nhất, và có quá trình thực hiện lâu dài để có kinh nghiệm trong quá trình tiêm filler.

+ Ngoài kỹ thuật tiêm filler, bác sỹ cũng cần phải có cái nhìn tốt về tạo hình vẻ đẹp để kết quả tiêm filler là hài hòa nhất với gương mặt của người được tiêm.

Hậu quả khi chọn dịch vụ tiêm filler không an toàn

- Kết quả không như mong muốn

Tình trạng kết quả sau khi tiêm filler không như mong muốn của người tiêm, chẳng hạn như sống mũi lệch do filler, cằm biến dạng, môi không ra hình trái tim mà sưng phù,….

- Những biến chứng xảy ra với cơ thể

Tiêm filler không an toàn rất dễ xảy ra những biến chứng từ nhẹ đến nặng, điển hình như tình trạng sưng tấy, đau nhức, thậm chí một số tình trạng hoại tử vùng tiêm filler, filler đè lên mạch máu, tiêm filler nhầm vào mạch máu dẫn đến hệ lụy xấu cho mắt và tệ nhất chính là nguy hiểm tới sức khỏe sau khi tiêm filler do nhiều biến chứng mạnh mẽ của cơ thể.

- Ảnh hưởng đến diện mạo nghiêm trọng

Ngoài việc không thể nào có được kết quả tiêm filler như mong muốn, chúng ta còn phải đối mặt với tình trạng ảnh hưởng đến diện mạo thẩm mỹ của bản thân nếu chẳng may vùng tiêm filler bị biến chứng nặng nề.

Có một số trường hợp tiêm nhầm filler giả được làm từ silicon lỏng, thường để lại ảnh hưởng lớn trên gương mặt của người tiêm. Trong khi đó filler giả lại rất khó để có thể nạo vét sạch sẽ và khó để trả lại nguyên vẹn nhan sắc ban đầu cho người sử dụng.

Tiêm filler an toàn ở đâu?

Chúng ta chỉ nên tiêm filler ở những nơi an toàn và chuyên nghiệp

Để đề phòng việc tiêm filler lỗi làm ảnh hưởng thêm đến thẩm mỹ của mình, và quan trọng hơn là đảm bảo an toàn cho bản thân, thì chúng ta chỉ nên tiêm filler ở đâu an toàn và chuyên nghiệp. Hãy chọn tiêm filler ở những nơi thỏa mãn được các tiêu chí sau:

- Nơi được cấp giấy phép hành nghề

Đây là điều quan trọng, trước khi quyết định tiêm filler hay bất cứ hoạt động làm đẹp nào khác, cần phải tìm hiểu xem đơn vị đó đã được cấp giấy phép kinh doanh/hành nghề hay chưa. Và quan trọng hơn đó là đơn vị đã có giấy phép cho hoạt động tiêm filler của mình chưa?

- Các chuyên gia, bác sỹ thẩm mỹ có kinh nghiệm và kỹ năng tiêm filler

Kế đó, bạn phải được tiêm filler bởi một bác sỹ có chuyên môn cao về lĩnh vực filler. Chúng ta có thể tìm đến những bác sỹ có tiếng trong lĩnh vực này, hoặc những người được giới thiệu bởi bạn bè, người thân đã từng tiêm filler thành công và an toàn.

Kỹ thuật tiêm filler tốt, giàu kinh nghiệm kết hợp cùng cái nhìn đúng đắn về thẩm mỹ nói chung và tỷ lệ gương mặt nói riêng của bác sỹ mới có thể mang đến cho bạn kết quả tốt và đảm bảo an toàn.

- Nơi sử dụng những loại filler chính hãng chất lượng

Không thể quên kiểm tra loại filler được tiêm vào cơ thể của mình. Phải thỏa mãn được các vấn đề sau:

+ Là loại filler được cấp phép lưu hành trên thị trường, loại an toàn và được cho phép sử dụng

+ Filler phải còn nguyên vẹn trong hộp, bao bì và còn nguyên tem

+ Sử dụng filler chính hãng từ những thương hiệu lớn được công nhận chất lượng. Chẳng hạn như Juvederm, đây là một thương hiệu chỉ cung cấp cho các đơn vị thẩm mỹ đã qua đào tạo chuyên sâu về filler.

- Nơi tư vấn đúng nhu cầu của người làm đẹp

Trước khi tiến hành tiêm filler, chúng ta phải được tư vấn bởi những người có chuyên môn. Các chuyên gia, bác sỹ phải tư vấn và đáp ứng đúng nhu cầu của người sử dụng:

+ Có nên dùng filler để làm đẹp cho bộ phận cơ thể mà khách hàng muốn hay không?

+ Nếu có, thì nên dùng lượng filler bao nhiêu để hiệu quả và an toàn?

+ Cơ thể của người tiêm filler có phù hợp, tương thích hay không?

Một đơn vị thẩm mỹ uy tín, có thể tiêm filler an toàn sẽ cho chúng ta biết có nên tiêm filler hay không cho một vùng cơ thể nào đó và tại sao bằng chính kinh nghiệm của họ, chứ không cố gắng chấp nhận tất cả mọi yêu cầu của chúng ta chỉ vì lợi nhuận để rồi kết quả không như mong muốn.

Do đó, bản thân mỗi người có nhu cầu làm đẹp cần tỉnh táo, chọn cho mình một nơi để tiêm filler an toàn, không có biến chứng tiêm filler, mang đến cho mình kết quả tốt và không gây ra những biến chứng. Quan trọng nhất phải nhớ rằng nên tìm đến nơi uy tín chuyên nghiệp chứ đừng tìm đến những nơi có giá rẻ đến đáng nghi ngờ.

Theo bacsithao.com