• Chia sẻ
  • Tiện nghi sang trọng với đèn ốp trần LED 33369 10W 6500k 220V ¢265

Tiện nghi sang trọng với đèn ốp trần LED 33369 10W 6500k 220V ¢265

Đèn led ốp trần Philips là sản phẩm mang lại sự hài lòng cho đông đảo khách hàng trên thị trường hiện nay. Thiết bị chiếu sáng này là hội tụ của những tinh hoa trong thiết kế đèn chiếu sáng mang thương hiệu Philips.

Thiết bị đèn led Philips này được thiết kế với tính năng không nhấp nháy như các loại đèn huỳnh quang truyền  thống. Nó có khả năng tiết kiệm năng lượng nhiều hơn so với các bóng đèn thông thường. Theo nghiên cứu thì nó có thể giảm mức hao phí năng lượng đến 80% mang đến hiệu quả kinh tế cao.

Tiện nghi, sang trọng với Đèn ốp trần LED 33369 10W 6500k 220V ¢265

Đèn led ốp trần Philips được xây dựng với khả năng chống hoen vàng và sứt mẻ rất hiệu quả. Vì thế cho nên nó có thể giúp đèn hoạt động một cách bền bỉ và không lo sợ va chạm trong quá trình sử dụng.

Với lớp vỏ bề mặt của đèn led Philips được thiết kế khá mền mịn. Vì thế mà nó rất dễ làm sạch chỉ với một tấm khăn lau. Người dùng không cần dung môi tẩy rửa mà vẫn giữ được nét sáng bóng như mới cho sản phẩm này. Đây là đặc điểm mang đến tiện nghi khi bảo quản mà nguời dùng rất thích thú. Đồng thời, bộ sản phẩm này còn có khóa cài và dây nguồn lắp đặt đi kèm giúp cài đặt và sử dụng đơn giản hơn.

Đặc biệt ,ánh sáng phát ra từ đèn led Philips được phân bổ đồng đều, chân thực và rất rõ nét. Nó có thể làm cho không gian bừng sáng chỉ trong nháy mắt. Thiết bị chiếu sáng này có tuổi thọ lên đến 15 năm tương đương với 30.000 giờ chiếu sáng. Vì thế mà khi lựa chọn Đèn led ốp trần Philips cho không gian sống của mình thì người dùng sẽ không phải lo sợ nguồn sáng bị gián đoạn liên tục, không phải thay bóng thường xuyên.

Trong quá trình sử dụng, sản phẩm không sinh nhiệt không rò điện, không sinh ra khí thải độc hại nên không những an toàn với sức khỏe con mà còn thân thiện tuyệt đối với môi trường tạo nên một môi trường chiếu sáng “xanh”.

Với tính năng vượt trội có thể thay thế hoàn toàn dòng sản phẩm mang nhiều điểm hạn chế cũ thì sản phẩm đèn led Philip thế hệ mới này với mẫu mã và hình dáng mới và quan trọng nhất là giá cả thấp hơn đã tạo được xu thế kích cầu của người tiêu dùng.

Hoàng Phát Lighting là nhà cung cấp đèn led Philips chính hãng luôn đảm bảo về chất lượng. Đồng thời,  chúng tôi sẽ luôn nhiệt tình tư vấn nếu bạn có nhu cầu sử dụng nhưng còn thắc mắc về việc lựa chọn, bố trí và lắp đặt sao cho hợp lí.