Trang chủ »

Tìm hiểu các câu hỏi về đèn led duhal

Tìm hiểu các câu hỏi về đèn led duhal
(Ngày đăng: 21-05-2015 08:20:24)
Duhal hãn sản xuất bóng đèn được nhiều người quan tâm vì vậy những câu hỏi về đèn led Duhadduowngayf càng nhiều. Sau đây là những câu hỏi thường gặp:

Là một thương hiệu chiếu sáng có nguồn gốc xuất xứ từ Việt Nam tuy nhiên với những nỗ lực, cố gắng cùng sự cống hiến không ngừng nên hiện nay Duhal chính là một cái tên quen thuộc của mỗi người tiêu dùng. Gần đây với sự ra đời của các dòng sản phẩm đèn led duhal lại một lần nữa nâng cao vai trò của duhal đối với khách hàng.

Bên cạnh những người đã và đang sử dụng đèn led duhal thì có rất nhiều quý khách hàng băn khoăn đối với dòng sản phẩm này. Vì vậy những câu hỏi được Hoàng Phát tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có được câu trả lời chính xác hơn về sản phẩm đèn led duhal.

den led duhal

1. Tại sao nên sử dụng đèn led duhal: vì sản phẩm có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời như: tạo ra nguồn ánh sáng hoàn hảo liên tục và không bị nhấp nháy, chất lượng ánh sáng tốt, không gây hại cho thị lực. Sản phẩm cũng góp phần tiết kiệm điện năng hiệu quả từ đó giúp giảm thiểu chi phí cho người sử dụng.

2. Nếu dùng đèn đèn led duhal sẽ tiết kiệm được bao nhiêu: theo tính toáng và thống kê từ nhà sản xuất thì trung bình chủ sở hữu sẽ tiết kiệm khoảng 304.000VNĐ/bóng đèn/năm ( nếu nhà bạn sử dụng 20 bóng thì sẽ tiết kiệm đến 6.080.000 VNĐ/năm).

3. Tuổi thọ của đèn led duhal là bao lâu: lên đến 50.000 giờ cao hơn rất nhiều so với 1.000giờ giờ của bóng đèn sợi đốt truyền thống và 10.000 giờ của đèn huỳnh quang compact.

4. Đèn sợi đốt sẽ sớm bị cấm sử dụng : Thời gian tới sẽ có luật về việc hạn chế sản xuất và tiến tới cấm sản xuất, sử dụng các loại bóng đèn sợi đốt và thay vào đó là đèn led. Hiện nay Châu Âu, Mỹ, Nhật, Úc, Canada và một số nước đã cấm sản xuất và sử dụng bóng đèn sợi đốt từ 60W trở lên.

5. Lợi ích môi trường đèn led duhal đem đến: giảm lượng khí CO2 thải ra cho mỗi kilowatt năng lượng tiết kiệm. Ngoài ra bãi rác cũng sẽ được hưởng lợi từ việc sử dụng đèn led do cuộc tuổi thọ lâu dài của đèn led.

LIÊN HỆ TƯ VẤN SẢN PHẨM ĐÈN LED DUHAL:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com