Trang chủ »

Tìm hiểu đặc trưng lớn nhất của ổn áp Lioa

Tìm hiểu đặc trưng lớn nhất của ổn áp Lioa
(Ngày đăng: 14-04-2016 14:28:37)
Nhằm giúp khách hàng dễ dàng hình dung về ổn áp Lioa- dòng sản phẩm bán chạy nhất hiện nay trên thị trường, bài viết xin chỉ ra những đặc trưng cơ bản của thiết bị này.

Không phải ngẫu nhiên ổn áp Lioa đánh bật các sản phẩm cùng loại và có thể đứng vững trên thị trường nhiều cạnh tranh suốt hơn hai mươi năm qua. Chắc hẳn bạn sẽ phải thắc mắc vô cùng khi dòng sản phẩm này có khả năng “miễn nhiễm” với quy luật đào thải cái mới thay cái cũ trong hoạt động kinh doanh và tiêu dùng.


Sở dĩ ổn áp Lioa có được lợi thế trên chính là nhờ xuất phát điểm trên nền tảng vô cùng vững chắc. Với đặc điểm sản xuất trên công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu, ổn áp Lioa được thiết kế với những chất liệu cao cấp nhập ngoại như Bayer của Đức, Đồng của Thyssen,…

 

 

Dây truyền sản xuất của ổn áp Lioa tại nhà máy sản xuất thiết bị chính hãng Lioa ở Bắc Ninh- Việt Nam của công ty Nhật Linh- LIOA đều được nhập khẩu nguyên chiếc tại Thụy Sỹ. Được biết đó la dòng máy ép nhựa CNC mới nhất với nhiều tính năng ưu việt và tạo ra các sản phẩm độc đáo bậc nhất cho thị trường tiêu dùng.


Hoạt động trên nguyên lý của động cơ một chiều Servo, ổn áp Lioa có thể bảo vệ 3 tác động cho thiết bị điện dân dụng, bao gồm bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp CB đầu vào , đóng ngắt điện chủ động. Nhờ vậy các thiết bị điện hoạt động ổn định, với công suất tối đa và tuổi thọ ngày càng được củng cố đã giúp người tiêu dùng vô cùng hài lòng và thích thú.


Ngoài đặc trưng về mặt cấu tạo và công nghệ sản xuất, ổn áp Lioa còn được biết đến là sản phẩm có giá cả cạnh tranh, phù  hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng.