Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Sức khỏe
  • Tìm hiểu về máy hút sữa bằng điện

Tìm hiểu về máy hút sữa bằng điện

Với sự phát triển ngày càng cao của đời sống xã hội, máy hút sữa bằng điện ra đời đã có nhiều tiện ích hơn máy hút sữa bằng tay thông thường. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về máy hút sữa bằng điện trong bài viết này để có cái nhìn cụ thể hơn về nó nhé.

Khác với máy hút sữa bằng tay là mẹ phải tự dùng tay để vắt sữa vào bình thì máy hút sữa bằng điện mẹ sẽ không hoàn toàn phải sử dụng chút sức nào để vắt sữa mà công việc đó sẽ hoàn toàn do máy làm. Máy hút sữa bằng điện thường được sản xuất theo hai kiểu là máy hút sữa đơn và máy hút sữa đôi. Dù là theo kiểu nào thì máy hút sữa bằng điện cũng có những cấu tạo chung nhất bao gồm những vật dụng như: bình đựng sữa, phễu chụp vú, động cơ và nguồn điện cho máy, dây hút sữa, van và chân bình.

Hút sữa bằng máy hút sữa bằng điện có cả những ưu điểm và nhược điểm riêng.

Máy hút sữa bằng điện có ưu điểm là giúp mẹ dễ dàng hút được sữa mà không cần mất nhiều công sức để thực hiện bởi hầu hết các bước đều do máy thực hiện. Do đó, chúng sẽ khiến mẹ không cảm thấy đau đớn, việc hút sữa rất dễ dàng và êm ái. Máy hút sữa bằng điện cũng có những loại rất nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp cho các mẹ sử dụng. Ngoài ra một số mẫu còn có chức năng xoa bóp, mát xa nhẹ nhàng cho mẹ, giúp mẹ được cảm thấy thoải mái, thư giãn.

Tuy nhiên, máy hút sữa bằng điện cũng tồn tại không ít những nhược điểm bên cạnh những ưu điểm đó như:

Do sử dụng bằng động cơ hoặc nguồn điện nên nhiều khi sẽ bị mất tính chủ động. Nếu như động cơ bị trục trặc hay không có điện thì mẹ hoàn toàn không thể vắt sữa cho bé được. Đồng thời, trong khi sử dụng, để đảm bảo an toàn, mẹ cũng cần phải chú ý cẩn thận khi sử dụng với động cơ và nguồn điện, vì nó có thể dễ dàng gây hỏng sản phẩm.

Mặc dù có nhiều loại máy hút sữa bằng điện rất gọn nhẹ, nhưng cũng có những loại khá cồng kềnh và khó vệ sinh sản phẩm. Do đó, các mẹ cũng cần phải cân nhắc thật kỹ khi chọn mua.

Do những tiện ích mà sản phẩm máy hút sữa bằng điện đem lại nên máy hút sữa bằng điện thì có giá thành cao hơn cao hơn hẳn so với máy hút sữa bằng tay. Các mẹ nên cân nhắc về mặt tài chính trước khi chọn mua.

Trên đây là những thông tin cơ bản về máy hút sữa bằng điện mà các mẹ có thể đọc và tìm hiểu trước khi quyết định mua máy hút sữa cho mình. Chúc các mẹ thành công!