Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Tôi đã thấy sự thay đổi ở nhân viên của tôi sau khi cô ấy căng da

Tôi đã thấy sự thay đổi ở nhân viên của tôi sau khi cô ấy căng da

ôi từng nghĩ rằng những vấn đề về vẻ ngoài không quan trọng nếu người đó không nằm ở mảng ngoại giao. Nhưng có vẻ tôi đã nhầm, vẻ ngoài sẽ trực tiếp tác động đến cảm nhận của bạn về người khác.

 

Tôi làm sếp ở 1 công ty nhỏ chuyên về văn phòng phẩm. Nhân viên hầu hết đều đổ từ 30 trở lại, dạo này mới tuyển thêm vài nhân viên trẻ dưới 30. Có lẽ vì thế tôi nhìn 'già' quen rồi. Nhưng sau khi 1 nhân viên của tôi thay đổi vẻ bề ngoài, tôi bất chợt có nhiều suy nghĩ mới về vẻ ngoài. Cô nhân viên này cũng đã 40 rồi, chẳng còn trẻ trung gì nữa đâu. Cô ấy không xinh đẹp gì nữa, nên tất nhiên tôi chưa bao giờ chú ý đến vẻ bề ngoài của cô này. Đúng hơn là tất cả nhân viên nam nữ chỉ cần ăn mặc gọn gàng, đúng mực thì tôi sẽ không để ý. Cô nhân viên này làm ở đây cũng được chục năm rồi, hy sinh vì công ty cũng nhiều nên không nỡ sa thải tìm lứa mới.

Tôi thấy mọi thứ hết sức ổn, chẳng có gì đáng cân nhắc về vẻ ngoài cả. Cô này cũng thi thoảng hay mắc lỗi, mà 1 khi mắc lỗi toàn lỗi lớn. Tôi càng cáu, nên nhiều khi quạu và mắng không tiếc lời. Làm việc mà không nghiêm khắc 1 chút nhân viên rất dễ chểnh mảng. Rồi tôi không nhận ra rằng bản thân mình cũng phải chẳng quá công tâm. Tôi cứ ngỡ vẻ ngoài chưa bao giờ tác động đến bản thân, nhưng tôi đã nhầm.

Một ngày nọ tôi chợt nhận ra cô này trẻ ra đến cả chục tuổi, công nhận rằng rất đẹp. Đến khi cô ấy mắc lỗi tôi cũng thấy không nên mắng quá. Chà, xem ra con người cũng chỉ cảm tính đến thế thôi. Cô nhân viên này tự tin hơn và làm gì cũng nhanh gọn lẹ hơn. Sau nghe mọi người kể chuyện mới hay cô ấy đi căng da mặt không cần phẫu thuật. Vẻ ngoài góp 1 phần quan trọng vào công việc, tôi đã biết điều đó. Tôi nghĩ cũng có thể giới thiệu cho vợ mình. Nó  giúp da căng mịn, trẻ ra cả chục tuổi. Tôi mong vợ tự tin hơn, bà ý đã cố vì gia đình nhiều rồi, phương pháp này không để lại sẹo, an toàn và kết quả để lại lâu dài. Tôi nghĩ nó là phương pháp tuyệt vời nhất có thể dành tặng vợ.