Trang chủ »

Tời kéo tay cáp điện đủ loại trọng tải

Tời kéo tay cáp điện đủ loại trọng tải
(Ngày đăng: 21-04-2015 02:41:56)
Tời kéo tay cáp điện là loại tời tiện dụng giúp nâng hàng hoá lên cao bằng mô tơ điện nên có thể giảm bớt tối đa sức lực lao động, cũng như có thể nâng được toàn bộ lượng hàng hoá có khối lượng nặng vượt quá khả năng mà sức người có thể nâng được.

Khi công nghệ ngày càng phát triển thì việc ứng dụng công nghệ vào tất cả các công việc để giảm bớt sức lao động của từng người hết sức quan trọng. Một trong những ứng dụng công nghệ tốt nhất hiện nay mà ai cũng biết đó là thiết bị giúp nâng và hạ các hàng hoá lên cao hay còn được biết là thiết bị Tời kéo tay vừa có khả năng kéo và di chuyển các vật nặng. Tuỳ vào tính chất công việc mà hầu hết các tời kéo tay sẽ được thiết kế sao.

Tời kéo tay

Tời kéo tay cáp điện, Kiểm định Tời kéo tay cáp điện

Trong thời buổi khoa học công nghệ phát triển như hiện nay, việc ứng dụng các sản phẩm của công nghệ là các loại thiết bị máy móc thay cho con người làm những công việc nặng nhọc hàng ngày là rất cần thiết nhằm giảm nhân công lao động và đảm bảo an toàn cho người lao động. Trong số các loại máy móc đó phải kể đến là các loại Tời kéo tay - tời kéo. Đây là 2 loại thiết bị rất phổ biến và cần thiết giúp con người nâng hạ hàng hóa 1 cách nhẹ nhàng hơn rất nhiều. 

QVSG chuyên: Tời kéo tay cáp, Tời kéo tay cáp điện, Tời kéo tay cáp lắc tay, Tời kéo tay cẩu hàng, Tời kéo tay nâng hàng, Tời kéo tay tăng cáp, kích căng cáp, Tời kéo tay dầm đơn, Tời kéo tay dầm đôi, Tời kéo tay cáp điện 1 pha - 3 pha, hoặc Quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu về Tời kéo tay: cấu tạo Tời kéo tay? Tời kéo tay là gì? Ở đâu bán Tời kéo tay xích chất lượng? Giá cả máy Tời kéo tay? Cáp Tời kéo tay?

Chúng tôi chuyên các loại Tời kéo tay cáp điện 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn, 30 tấn với chiều cao nâng hạ khác nhau: 3 mét, 6 mét, 9 mét, 12 mét, 18 mét, 24 mét. Khi mua hàng tại công ty chúng tôi, Quý khách sẽ có được các lợi ích: hàng chính hãng, đầy đủ giấy tờ xuất xứ - chất lượng, bảo hành 06 tháng kể từ ngày xuất xưởng với tất cả các sản phẩm Tời kéo tay cáp điện. Phụ kiện máy đầy đủ: tủ điện điều khiển..., các mặt hàng luôn đầy đủ phục vụ Quý khách gần xa, và một thứ rất quan trọng: Chúng tôi luôn tận tân trong từng chi tiết sản phẩm nên Quý khách luôn được yên tâm đảm bảo về chất lượng, về giá thành