Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Trẻ hóa da với phương pháp lăn kim tế bào gốc

Trẻ hóa da với phương pháp lăn kim tế bào gốc

Không chỉ lấp đầy sẹo nhanh, an toàn mà phương pháp lăn kim tế bào gốc còn hỗ trợ nhiều chức năng làm đẹp da, trẻ hóa da sau những lần điều trị chuyên nghiệp tại các spa hiện nay.

Trẻ hóa da với phương pháp lăn kim tế bào gốc

Nói đến lăn kim, đây là công nghệ trị sẹo rỗ được đánh giá cao và an toàn nhất trên thị trường hiện nay. Thông thường, sẹo rỗ xuất hiện do mụn, thủy đậu và nhiều nguyên nhân khác gây ra, các vết sẹo này khá cứng đầu và khó làm mờ được với những giải pháp đơn giản tại nhà.

Vậy nên, với lăn kim trị sẹo rỗ bằng máy móc tân tiến, hệ thống làm lạnh tự nhiên và hỗ trợ đẩy sâu các dưỡng chất vào bên trong da để kích thích và tái tạo lại làn da mới đầy sẹo và làm lành mọi vết thương trên da hiệu quả nên rất nhiều người tự tin và sử dụng công nghệ này để giải quyết mọi phiền phức.

Với lăn kim, người sử dụng có thể nhanh chóng lấy lại diện mạo xinh xắn, tự tin với làn da bóng mượt và đảm bảo an toàn hơn so với nhiều giải pháp khác tại nhà. Làn da sẽ được mịn màng, trẻ hóa hơn nhiều với những thành phần tự nhiên, dưỡng chất quý hiếm mà công nghệ này hỗ trợ và chăm sóc da.