Trang chủ »

Trị dứt điểm sẹo rỗ lâu năm khi dùng lăn kim

Trị dứt điểm sẹo rỗ lâu năm khi dùng lăn kim
(Ngày đăng: 15-06-2018 14:10:24)
Khi nói đến sẹo rỗ, để muốn trị dứt điểm nó đã là một quá trình dài và tương đối khó khăn nếu chỉ thực hiện bằng những cách thông thường. Hơn thế nữa, với những loại sẹo lâu năm, điều này sẽ càng khó khăn hơn rất nhiều. Nhưng cũng nhờ sự ra đời của phương pháp lăn kim, nó đã giúp nhiều người quên đi nổi lo về vấn đề này.

Trị dứt điểm sẹo rỗ lâu năm khi dùng lăn kim

Với cách thức loại bỏ sẹo rỗ trên da khá đặc biệt, khác xa so với những cách làm khác, phương pháp lăn kim tế bào gốc giúp trị sẹo dứt điểm rất tốt và nhanh chóng. Khi dùng lăn kim, bằng việc gây ra những vi vết thương giả ở vùng da có sẹo, lúc này các tế bào bên dưới da sẽ được tái tạo mới, từ đây sẽ dần được đẩy lên phía lớp biểu bì trên cùng và thay thế vùng bị tổn thương, sẹo sẽ bị làm mờ và mất hẳn.

Các vết sẹo rỗ thường khó chữa trị vì lúc này, làn da đã bị tổn thương nghiêm trọng ở vùng trung bì. Nếu không được chữa trị kịp thời, những vết sẹo này trở thành vết sẹo lâu năm và sẽ khó để chữa trị hơn. Hiện nay, các chuyên gia đã khẳng định, các vết sẹo rỗ lâu năm chỉ có thể được điều trị dứt điểm khi ứng dụng công nghệ lăn kim tế bào gốc.

Tận dụng cơ chế tự làm lành vết thương của da, công nghệ lăn kim tế bào gốc sử dụng một kim lăn để tạo nên những tổn thương mới trên nền sẹo, đáy sẹo, phá bỏ tổ chức xơ, sau đó, sử dụng sản phẩm dưỡng chất tế bào gốc để kích thích, làm đầy các tổ chức trung bì, liên kết các tế bào biểu mô, làm lấp đầy các vết sẹo rỗ nhanh chóng và hiệu quả.

Những phương pháp trị sẹo rỗ  thông thường không chỉ chậm mang lại hiệu quả mà còn không thể giải quyết dứt điểm các vết sẹo rỗ ở trên da, trong khi đó, công nghệ lăn kim tế bào gốc không chỉ trị sẹo nhanh chóng, lại còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da. Đây là ưu điểm lớn nhất mà công nghệ lăn kim tế bào gốc trị sẹo mang đến cho người sử dụng.