Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Triệt lông chân vĩnh viễn bằng cách nào để tránh viêm lỗ chân lông?

Triệt lông chân vĩnh viễn bằng cách nào để tránh viêm lỗ chân lông?

Đối với phụ nữ, lông chân quá nhiều thì thật là ám ảnh, thật khó để tăng tính gợi cảm trước mắt nam giới, triệt lông chân bằng giải pháp thủ công không những không hiệu quả mà còn dễ bị viêm nang lông. Vậy thì triệt lông chân vĩnh viễn bằng cách nào để tránh viêm lỗ chân lông?

 Triệt lông chân vĩnh viễn bằng cách nào để tránh viêm lỗ chân lông?

Hiện nay, chỉ có phương pháp triệt lông uy tín ở chân bằng công nghệ hiện đại mới cho ra kết quả vĩnh viễn, đồng thời còn tốt cho da và ngăn ngừa các chứng bệnh về da trong đó có viêm nang lông. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để giải đáp cho vấn đề triệt lông chân vĩnh viễn bằng cách nào để tránh viêm lỗ chân lông thì chỉ có công nghệ New Elight mới đáp ứng được. Đây là công nghệ triệt lông mới nhất của Hoa Kỳ được Cơ quan Quản lý dược phẩm và thực phẩm ( FDA) kiểm định và chứng nhận đạt chuẩn về độ an toàn, hiệu quả mang lại cho mọi khách hàng.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New Elight là sự kết hợp giữa công nghệ IPL và sóng RF, hấp thụ melanin trong ống lông dẫn truyền năng lượng tới tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú. Đồng thời, ánh sáng New E-Light sẽ đi sâu và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng một cách tự nhiên.

Không những vậy, sóng RF có tác dụng làm se khít lỗ chân lông, trị viêm nang lông, làm mịn và sáng vùng lông chân. Do đó, sau khi triệt lông, làn da trở nên mịn màng tự nhiên, không bị thâm đen, lỗ chân lông to như khi áp dụng các biện pháp triệt lông thông thường. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm để áp dụng công nghệ triệt lông tiên tiến này để loại bỏ lông chân vĩnh viễn, giữ vùng da luôn sáng mịn tự nhiên.

Đến đây chắc bạn đã hiểu được vấn đề triệt lông chân vĩnh viễn bằng cách nào để tránh viêm lỗ chân lông rồi phải không? Chúng tôi mong rằng bạn luôn có sự chọn lựa chính xác nhất để có được đôi chân đẹp nuột nà nhé.