Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Triệt lông chân vĩnh viễn bằng waxing theo 4 bước cực dễ

Triệt lông chân vĩnh viễn bằng waxing theo 4 bước cực dễ

Mời bạn tham khảo bài viết về cách triệt lông chân vĩnh viễn bằng waxing theo 4 bước cực dễ, có thể tự bạn thực hiện tại nhà nhé.

Triệt lông chân vĩnh viễn bằng waxing theo 4 bước cực dễ

Hy vọng bài viết về cách triệt lông uy tín ở chân vĩnh viễn bằng waxing theo 4 bước cực dễ này sẽ giúp bạn tự tin hơn khi wax lông chân nhé. Với việc thực hiện theo đúng quy trình 4 bước như sau, tin rằng bạn sẽ có được đôi chân đẹp, sạch lông và mịn màng nhé.

Bước 1: Tạo sáp wax lông

Lấy sáp waxing cho vào nồi đun cho chảy và đến độ kết dính nhất định. Nhưng để sử dụng được nó, bạn phải để nguội bớt để không bị phỏng da. Sáp quá nguội sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả vì nó giảm sự kết dính với lông. VÌ vậy độ nóng của sáp là quan trọng có ý nghĩa lớn cho thành công của triệt lông chân hiệu quả.

Bước 2: Thoa kem dưỡng da

Trước tiên bạn hãy ngâm chân vào nước ấm để dưỡng ẩm cho vùng da và vùng lông cần triệt. Bạn nên ngâm chân trong khoảng 5-8 phút rồi để cho chân khô tự nhiên.

Sau đó, thoa thêm một lớp kem dưỡng da lên vùng lông chân muốn triệt lông. Việc dưỡng ẩm cho da sẽ giúp cho quá trình triệt lông chân diễn ra dễ dàng hơn đồng thời hạn chế được một số tổn thương cho da.

Bạn có thể làm bước này trong quá trình đợi cho dung dịch sáp wax nguội bớt.

Bước 3: Waxing lông chân

Bạn có thể dùng một thanh gỗ nhỏ hay thìa nhựa để quệt dung dịch sáp và bôi lên vùng lông chân. Chú ý giàn đều và phủ kín vùng lông muốn triệt. Sau đó bạn đắp thêm một chiếc khăn mặt sạch lên vùng lông vừa bôi sáp, ấn cho khăn dính chặt vào sáp.

Khoảng 5 phút sau thì bạn hãy giật ngược chiếc khăn lại. Chú ý là phải giật nhanh và dứt khoát. Sau đó rửa chân lại bằng nước lạnh để làm dịu da và tránh hiện tượng bỏng rát da.

Bước 4: Bôi kem dưỡng da

Sau khi lau khô chân bằng khăn mềm, bạn nên thoa thêm một lớp kem dưỡng da để giữ ẩm cho da.

Lưu ý: Triệt lông chân vĩnh viễn hiệu quả bằng phương pháp waxing có thể gây ra cảm giác khá đau đớn trong lần đầu thực hiện, tuy nhiên cảm giác đau sẽ giảm dần trong các lần waxing tiếp theo. Bạn nên waxing định kỳ khoảng 3-4 tuần/ lần, tùy thuộc vào tốc độ phát triển lông chân của từng người.

Chúc bạn thành công nhé!