Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Triệt lông vĩnh viễn an toàn cho vùng kín bằng cách nào?

Triệt lông vĩnh viễn an toàn cho vùng kín bằng cách nào?

Vùng kín có cấu taopj da mỏng và rất nhạy cảm nên việc triệt lông vĩnh viễn cho vùng kín không phải làm điều đơn giản. Qua tìm hiểu bài viết này, bạn sẽ biết được bí quyết triệt lông vùng kín được nhiều chị em tin tưởng và sử dụng hiện nay.

Triệt lông vĩnh viễn an toàn cho vùng kín bằng cách nào?

Lông vùng kín cũng như lông ở nhiều vùng da khác trên cơ thể chúng ta, những sợi lông nhỏ và mảnh mai này có tác dụng bảo vệ làn da của chúng ta giảm mức tổn thương khi va đập mạnh, vì vậy, nếu không thật sự cần thiết thì bạn cũng không nên triệt lông làm gì. Thay vào đó, chị em có thể vệ sinh hàng ngày và cắt bớt độ dài của lông để vùng kín luôn sạch sẽ, thoáng mát, hạn chế các bệnh về phụ khoa…

Tuy nhiên, với khí hậu nhiệt đới ở nước ta, vùng kín thường có mùi khó chịu, gây viễm nhiễm, ngứa ngáy cho chị em do vùng kín thường có lông rậm cộng với nhiệt độ ẩm ướt sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển, gây ra các bệnh về phụ khoa. Hơn nữa, cắt lông sẽ làm kích thích lông mọc dài, sẫm màu và cứng hơn trước, đôi khi còn làm vùng kín của bạn bị ngứa rất khó chịu, nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định loại bỏ lông vùng kín của mình bằng cách nào thì an toàn và hiệu quả. Trong đó, triệt lông vĩnh viễn cho vùng kín bằng công nghệ hiện đại cũng là một gợi ý rất hay.

Nhờ vào sự cải tiến vượt bậc trong thiết kế, công nghệ New IPL hoàn toàn có thể giúp bạn loại bỏ lông ở vùng kín hiệu quả tận gốc, không làm ảnh hưởng xấu tới da vùng kín. Hơn nữa, đây cũng là công nghệ triệt lông mới nhất hiện nay có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, đã được tổ chức FDA cấp giấy chứng nhận sản phẩm chất lượng cao nên bạn có thể yên tâm về chất lượng của công nghệ triệt lông thế hệ mới này.

Như vậy, bạn đã biết: triệt lông vĩnh viễn cho vùng kín bằng công nghệ New IPL không làm hại da của  bạn mà còn có thể mang lại cho bạn một kết quả điều trị loại bỏ lông rậm ở vùng kín như ý. Vì vậy, bạn có thể yên tâm tìm nơi điều trị triệt lông đáng tin cậy có sử dụng công nghệ New IPL  để loại bỏ lông ở vùng kín chi mình rồi đấy.