Trang chủ »

Trở thành nông dân thời hiện đại với máy gặt đập liên hợp Kubota DC70

Trở thành nông dân thời hiện đại với máy gặt đập liên hợp Kubota DC70
(Ngày đăng: 31-08-2016 10:22:09)
Khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển đã tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều ngành kinh tế phát triển tốt hơn. Ngành nông nghiệp cũng không phải là ngoại lệ.

Trở thành nông dân thời hiện đại với máy gặt đập liên hợp Kubota DC70

Đặc biệt với một nước có nguồn gốc từ nền nông nghiệp lúa nước như nước ta thì việc thúc đẩy năng suất là điều rất cần thiết. Người nông dân thời hiện đại sẽ phải khác với người nông dân trước kia khi mà họ có thể vận dụng máy móc hiện đại vào công việc trồng trọt, đập gặt lúc...Một trong những máy móc có thể giúp bà con trở thành người nông dân hiện đại đó chính là máy gặt đập liên hợp Kubota DC 70. Máy gặt đập liên hợp của Kubota  có nhiều dòng máy khác nhau trong đó máy DC 70 đang là máy gặt đời mới nhất, hiện đại nhất.

Sự hiện đại tối ưu của máy gặt đập Kubota DC 70 được thể hiện ở chỗ máy có khả năng vận hành dễ dàng trong điều kiện làm việc phải chịu trọng tải lớn khi phải sản xuất với sản lượng lúa đặc biệt nhiều. Hơn nữa kể cả trong điều kiện hoạt động khó khăn như đồng ruộng bùn lầy lội thì máy gặt DC 70 này vẫn có thể hoạt động tốt như thường. Nhờ đó góp phần nâng cao năng suất lao động của người nông dân, khối lượng lúa thu hoạch được sẽ tăng lên tối đa trong mọi mùa vụ nào. Máy gặt đập liên hợp Kubpta DC 70 sử dụng động cơ diesel có công suất cao do đó nâng cao tối đa tốc độ gặt cũng như góp phần giảm tiêu hao nhiên liệu của máy.

Thùng nhiên liệu của máy được thiết kế với dung tích lớn do đó người nông dân có thể tiếp tục làm việc liên tục trong khoảng thời gian dài mà không mất thời gian để tiếp nhiên liệu thường xuyên như những dòng máy cũ. Ngoài ra thùng chứa lúa cũng có thể chứa lúa với dung tích lớn khi có thể chứa đến 300 kg thóc. Với rất nhiều ưu điểm kể trên có lẽ cũng đã đủ để thuyết phục bà con nông dân ưu tiên sử dụng máy gặt đập liên hợp của Kubota.