Trang chủ »

Ứng dụng của máy duỗi sắt trong xây dựng

Ứng dụng của máy duỗi sắt trong xây dựng
(Ngày đăng: 07-05-2015 01:31:14)
Hiện nay việc ứng dụng của máy duỗi sắt trong xây dựng như một điều tất yếu và bình thường vì lợi ích một chiếc máy duỗi sắt mang lại cho một chủ đầu tư dự án là cực kì lơn. Cùng tìm hiểu thử xem lợi ích của một chiếc máy duỗi sắt mang lại cho chủ đầu tư nha.

Máy duỗi sắt

Một chiếc Máy duỗi sắt có thể làm việc với năng suất gấp 10 lần người lao động bình thường trong việc duỗi một đoạn dây sắt thẳng (dây sắt càng giày thì tỉ lệ năng suất giữa máy duỗi sắt và người lao động càng tăng). Một chiếc máy duỗi sắt làm việc có thể làm liên tục 24/24 không ngừng nghỉ chỉ để kịp với chỉ tiểu hoạt hoàn thành dự án đúng kì hạn, những với sức lao động của một người thì bạn khó có thể hoàn thành một công việc duỗi sắt liên tục trong nhiều giờ liền mà vẫn đảm bảo năng suất lao động.

Cấu tạo của một chiếc máy duỗi sắt cũng khá đơn giản và dễ lắp ráp vì vậy mà hầu như những chiếc máy duỗi sắt chủ yếu được sản xuất ở trong nước thay vì được nhập khẩu từ nước ngoài như các loại máy hỗ trợ xây dựng khác. Lợi ích từ việc ứng dụng một chiếc máy duỗi sắt quan trọng tới mức mà nó như một cỗ máy kiếm ra tiền và tiết kiệm chi phí sản xuất một cách tối ưu nhất.

Để có thể sở hữu cho mình một chiếc máy duỗi sắt bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và mua tại tất cả các của hàng bán thiết bị xây dựng lớn nhỏ hiện nay trên thị trường vì đây là một loại máy khá phổ biến.