Trang chủ »

Ưu điểm của đèn led duhal nhà xưởng 100W DP-A403

Ưu điểm của đèn led duhal nhà xưởng 100W DP-A403
(Ngày đăng: 10-06-2015 09:29:11)
Đèn led duhal 100W DP-A403 mang lại giải pháp chiếu sáng tuyệt hảo cho các công trình dân dụng, nhờ giá thành rẻ, tuổi thọ cao.

Với khả năng chiếu sáng hoàn hảo, tuổi thọ cao và tiết kiệm điện năng tối ưu, nên đèn led mang thương hiệu duhal không chỉ là một sản phẩm lý tưởng trong việc chiếu sáng ở những không gian hiện đại như: cao ốc, văn phòng, trung tâm mua sắm thương mại, khách sạn, biệt thự, mà dòng sản phẩm này còn được ứng dụng trong việc chiếu sáng tại nhà xưởng. Và đèn led duhal nhà xưởng 100W DP-A403 chính là một sản phẩm tuyệt vời mà duhal cho ra đời để phục vụ chiếu sáng tại nhà xưởng.

den led duhal

Nhờ dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến cùng những nguyên vật liệu cao cấp mà đèn led duhal nhà xưởng 100W DP-A403 sẽ đem đến cho người sử dụng nguồn ánh sáng có chất lượng cao, giảm lượng điện năng tiêu thụ, an toàn và thân thiện.

Ưu điểm của sản phẩm

- Với kích thước cực kì nhỏ gọn 465x520mm sản phẩm phù hợp trong việc chiếu sáng ở rất nhiều công trình, nhà xưởng khác nhau.

- Đèn có dòng điện 220, tần số 50Hz, có công suất cao đến 100W phù hợp trong việc chiếu sáng ở nhà xưởng.

- Nhờ dây chuyền led cực kì hiện đại nên sản phẩm mang lại nguồn ánh sáng có chất lượng cao.

- Ánh sáng do đèn led duhal nhà xưởng 100W DP-A403 còn cực kì nhẹ nhàng, mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng mà không bị tỏa nhiệt, gây ồn ào cho người sử dụng như những sản phẩm truyền thống thông thường.

- Tiết kiệm đến 50% điện năng tiêu thụ so với các sản phẩm khác, đây chính là ưu điểm quan trọng mà đèn mang lại cho người dùng.

- Tuổi thọ của đèn cũng cực kì cao nên người sử dụng có thể yên tâm.

- An toàn với con người và rất thân thiện với môi trường tự nhiên.

Để biết thêm thông tin về đèn led Duhal bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com