Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Ưu điểm của đèn Led Philips Bulb 4W Myvision

Luôn đề cao lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu nên Philips đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm khác nhau nhằm đáp ứng những nhu cầu phong phú của người sử dụng. Đèn Led Philips Bulb 4W Myvision ra đời cũng chung xu hướng giá trị cốt lõi dành cho khách hàng.

Đèn Led Philips Bulb 4W Myvision là loại đèn được thiết kế với công suất nhỏ, công suất chỉ 4W để giúp cho người sử dụng có nhiều sự lựa chọn với hoàn cảnh kinh tế cũng như mức chi tiêu phù hợp với điều kiện sử dụng. Do có công suất nhỏ nên đèn chủ yếu được dùng để chiếu sáng những vùng không gian có diện tích không quá lớn.
 
 
 
 
Đèn Led Philips Bulb 4W Myvision có kích thước tỉ lệ thuận với công suất. Công suất của bóng nhỏ nên sản phẩm cũng có hình dánh nhỏ gọn hơn so với những sản phẩm khác của hãng để phù hợp với tính năng và mục đích sử dụng. Sản phẩm có kích thước chiều dài là 100mm và đường kình là 50mm. Nhờ có kích thước này, giúp cho sản phẩm có sự tiện lợi nhất định trong quá trình vận chuyển, lắp đặt hoặc sửa chữa, 
 
Ngoài thiết kế có tính thẩm mỹ thì chất liệu sản xuất từng chi tiết trong sản phẩm cũng rất được chú trọng. Đèn Led Philips Bulb 4W Myvision có thiết kế bên ngoài được làm từ chất liệu thủy tinh có độ dày nhất đinh, tạo sữ vững chắc , an toàn cho sản phẩm. Đui đèn được làm bằng nhôm cao cấp giúp tiếp xúc điện tốt và tạo được điểm nhấn có tính thẩm mỹ cho sản phẩm. 
 
 
 
 
Sản phẩm này có nguồn ánh sáng sạch, rất tốt cho sức khỏe con người cũng như thân thiện với môi trường. Nhờ công nghệ chiếu sáng Led, ánh sáng tự nhiên, chân thực rất gần gũi với con người, đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng. 
 
Đây cũng là sản phẩm có tuổi thọ sử dụng lâu dài lên tới 15000 giờ chiếu sáng. Việc có độ bền tốt cũng để lại cho khách hàng ấn tượng sau sắc về một sản phẩm có chất lượng, đảm bảo những điều kiện tốt nhất cho người sử dụng và luôn được vận hành một cách an toàn đối với con người.