• Chia sẻ
  • Ưu điểm của đèn pha Led so với đèn truyền thống

Ưu điểm của đèn pha Led so với đèn truyền thống

Đèn pha Led có những ưu điểm vượt trội so với dòng đèn truyền thống trước đây. Do đó, ngày nay trong chiếu sáng người ta rất ưu chuộng sử dụng sản phẩm này để thay thế các bóng đèn halogen công suất cao trước đây.

Những ưu điểm của đèn pha Led so với đèn truyền thống được đánh giá dựa trên các tiêu chí như là nguồn sáng, tuổi thọ trung bình, khả năng thân thiện với môi trường,… Cụ thể như sau:

Đèn pha led PhilipsThứ nhất, trong khi ánh sáng của đèn truyền thống được tạo ra nhờ quá trình ion hóa các chất (natri, thủy ngân, phot pho) và quá trình tự đốt nóng của dây đốt thì ánh sáng của đèn pha Led được tạo ra thông qua vật liệu bán dẫn. Cũng chính do cơ chế tạo ra ánh sáng khác nhau đã dẫn đến độ chiếu sáng khác nhau.

Thứ hai, tuổi thọ trung bình của một bóng đèn truyền thống có thể đạt tối đa là 20.000 giờ. Trong khi đó, tuổi thọ của đèn pha Led lên đến 30.000 giờ, cho ra giá trị kinh tế và giá trị sử dụng cao.

Thứ ba, đèn pha Led có khả năng tiết kiệm điện rất cao, lên đến 60% trong quá trình chiếu sáng, giúp bạn giảm thiểu tối đa hóa đơn tiền điện nhiều hàng tháng cho gia đình, từ đó nâng cao hiệu quả kinh tế.

Thứ tư, một yếu tố được khá nhiều người tiêu dùng quan tâm đó chính là khả năng thân thiện với môi trường của hai dòng đèn trên. Nếu như trong quá trình hoạt động, đèn truyền thống tỏa rất nhiều nhiệt và phát ra tia cực tím, ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng thì đến đèn pha Led đã khắc phục hạn chế đó của đèn truyền thống. Tức là trong quá trình hoạt động đèn pha sử dụng nguồn sáng Led không tỏa nhiều nhiệt và vô cùng thân thiện với môi trường.

Đèn pha Led còn mang đến nguồn ánh sáng, ổn định và liên tục, rõ nét phù hợp sử dụng chiếu sáng cho nhiều không gian khác nhau như sân vườn, sân bóng đá, quảng trường hay công viên, các công trình, kiến trúc hiện nay. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay gọi đến chúng tôi để được trải nghiệm ngay sản phẩm này. Ngoài ra, tùy theo không gian kiến trúc mà chọn lựa một loại đèn có kích thước, màu sắc hay công suất phù hợp nhất.

Để có thể sở hữu thiết bị chiếu sáng này với mức giá chính hãng tốt nhất trên thị trường hiện nay bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được các chuyên viên tư vấn một cách đầy đủ nhất về thông tin sản phẩm.

LIÊN HỆ MUA HÀNG