• Chia sẻ
  • Ưu điểm của phần mềm in hóa đơn điện tử tiền điện

Ưu điểm của phần mềm in hóa đơn điện tử tiền điện

Hiện nay, việc sử dụng phần mềm in hóa đơn điện tử tiền điện là một trong những lựa chọn được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, không phải là ai cũng biế dược ưu điểm của phần mềm này khi lựa chọn sử dụng nó.

Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử giá rẻ để các doanh nghiệp có thể lựa chọn. Và để chọn được dịch vụ tốt thì các doanh nghiệp cần  có các tiêu chí để có thể lựa chọn được dịch vụ tốt nhất.

Ưu điểm của phần mềm in hóa đơn điện tử tiền điện

Nói đến phần mềm in hóa đơn điện tử tiền điện thì nhiều người không còn xa lạ nữa, đặc biệt là khi quy định bắt buộc các doanh nghiệp phải sử dụng hóa đơn điện tử vào năm  2018 thì phần mềm này càng trở nên thông dụng hơn. Vậy, ưu điểm của phần mềm này là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Ưu điểm của phần mềm in hóa đơn điện tử tiền điện

- Thứ nhất là tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp:  Các doanh nghiệp sẽ không phải tốn nhiều chi phí cho việc in ấn hóa đơn như trước khi nữa. Doanh nghiệp có thể sử dụng phần mềm này để in ấn hay lưu trữ thông tin hóa đơn một cách hiệu quả nhất.

- Thứ hai là doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển hóa đơn hơn trước khi. Hiện nay, phần mềm in hóa đơn điện tử tiền điện còn có tính năng gửi hóa đơn đến cho khách hàng thông qua các phương thức khác  nhau như mail. SMS, Fax,... Chỉ cần có mạng internet là có thể thực hiện được.

- Thứ ba là việc sử dụng phần mềm này giúp cho doanh nghiệp có thể giảm thiểu được các thủ tục hành chính một cách hiệu quả nhất. Vì trong phần mềm đã thiết lập sẵn quy trình đăng ký và sử dụng hóa đơn theo quy định mà Tỏng Cục Thuế ban hành nên doanh nghiệp sẽ không phải thực hiện các thủ tục hành chính tại cơ quan thuế nữa.

- Thứ tư là giúp kiểm soát hóa đơn giả rất hiệu quả. Các doanh nghiệp sử dụng phần mềm in hóa đơn điện tử tiền điện này thì sẽ không phải lo sợ việc nhận phải hóa đơn giả. Từ đó có thể đảm bảo là hoạt động kinh doanh ngành điện của mình được hợp thức hóa theo đúng quy định mà pháp luật ban hành.

- Thứ năm là giúp cho việc kê khai thuế được tiện lợi hơn. Doanh nghiệp có thể thực hiện kê khai thuế thông qua phần mềm này. Vì thế mà việc kê khai thuế giờ đây đối với các doanh nghiệp sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Nói tóm lại thì lựa chọn sử dụng phần mềm in hóa đơn điện tử tiền điện sẽ là cách tốt nhất  để các doanh nghiệp có thể thực hiện việc  quản lý, kê khai và giảm thiểu các thủ tục hành chính một cách hiệu quả hơn bao giờ hết.