Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Ưu nhược điểm của đèn pha led

Đèn pha Led, không còn là cái tên quá xa lạ với người tiêu dùng. Công nghệ chiếu sáng Led đã thể hiện được những bước đột phá của mình so với những dòng bóng đèn truyền thống.

Ngày nay người ta có thể bắt gặp ánh sáng của đèn pha led ở khắp mọi nơi đặc biệt là ở các thành phố lớn như: Thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang, Hội An, Đã Nẵng, Hà Nội…

Đây là thiết bị điện dùng để chiếu sáng không gian ngoại thất. Cũng như hầu hết những sản phẩm khác, sản phẩm cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng.

 

 

Ưu điểm nổi bật của thiết bị đó là tiết kiệm năng lượng và thân thiện với người tiêu dùng. Đèn Led tiết kiệm hơn 90% lượng điện năng so với các loại đèn truyền thống nhưng hiệu suất phát sáng lại cao hơn hẳn.

Ánh sáng phát ra từ đèn pha Led không chứa tia hồng ngoại và tia cực tím, vì vậy nên không gây hại cho mắt. Ngoài ra, trong quá trình chiếu sáng, lượng nhiệt tỏa ra từ bóng đèn ít nên cũng đồng nghĩa với việc lượng CO2 thải ra không khí là rất thấp, có tác dụng bảo vệ môi trường.

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật thì sản phẩm cũng có một số nhược điểm như: màu ánh sáng chưa được đa dạng, giá thành của sản phẩm cao hơn so với các thiết bị chiếu sáng truyền thống.

Giá thành đắt hơn vì trong quá trình sản xuất đèn pha Led phải tốn kém chi phí cho nhiều bộ phận khác nhau xuất phát từ sản lượng lumen, chi phí các ổ đĩa, mạch…

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com