Trang chủ »

Vài nguyên liệu tắm trắng được ưa chuộng nhất?

Vài nguyên liệu tắm trắng được ưa chuộng nhất?
(Ngày đăng: 15-06-2018 14:23:43)
Cám gạo, sữa non, bột yến mạch, mật ong, dầu ô liu… đều là những nguyên liệu điển hình để tắm trắng hiệu quả, an toàn được nhiều người quan tâm và ưa chuộng nhất hiện nay.

Vài nguyên liệu tắm trắng được ưa chuộng nhất?

Hầu hết, những nguyên liệu tắm trắng này đều rất dễ dàng tìm kiếm và sử dụng đơn giản nhưng hiệu quả cũng rất cao và an toàn cho da. Đặc biệt, chi phí cũng thấp nên được sử dụng khá phổ biến.

Nếu so với các giải pháp tác động mạnh từ công nghệ cao tại các tắm trắng uy tín hiệu quả thì hiệu quả không cao và nhanh bằng. Tuy nhiên, nếu duy trì thường xuyên và ổn định thì hiệu quả sẽ chẳng có gì là khó khăn. Nếu như tận dụng bột cám gạo cũng mật ong, một ít nước cốt chanh cùng sữa non thành một công thức tắm trắng thì hiệu quả sẽ rất cao và đảm bảo.

Trong các thành phần này có nhiều dưỡng chất, vitamin các vi lượng có thể thẩm thấu sâu vào bên trong da và tái tạo lại làn da trắng sáng, mịn màng hơn. Đồng thời, giữ ẩm và duy trì làn da mịn màng, tẩy đi các lớp tế bào chết cho da, giúp da trắng sáng, rạng ngời hơn. Bạn có thể sử dụng các nguyên liệu tắm trắng này cho da mặt hoặc da toàn thân để mang lại hiệu quả trắng da toàn diện hơn nhé.