Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Vận chuyển hàng hóa đường biển xuất nhập khẩu

Vận chuyển hàng hóa đường biển xuất nhập khẩu

Nền kinh tế toàn cầu cần tới sự hỗ trợ rất lớn từ hoạt động vận chuyển hàng hóa đường biển, qua đó giúp các lô hàng xuất nhập khẩu ở các quốc gia được đáp ứng một cách tốt và hiệu quả nhất.

Vận chuyển hàng hóa đường biển xuất nhập khẩu

Bên cạnh nhiều gói dịch vụ mà mình cung cấp ra thị trường, JetCarrier thường xuyên có các tàu chở hàng di chuyển từ Mỹ đến Scandinavia vài lần trong một tháng. Hàng hóa được vận chuyển không bị giới hạn về kích thước hay trọng lượng, vì vậy khách hàng sẽ thoải mái hơn. Thông qua lô hàng mà bạn nhờ gửi đi, JetCarrier sẽ tính toán và thông báo chi tiết khoản chi phí mà bạn cần phải chi trả.

Một số dịch vụ vận chuyển đường biển của JetCarrier:

- Vận tải hàng full container, hàng rời

- Chuyển chở container thùng không chứa hàng háo

- Hợp nhất hàng lẻ của nhiều khách hàng.

Đến với dịch vụ vận chyuyển của JetCarrier, bạn không phải lo lắng kiện hàng của bạn có số lượng nhiều hay ít, bởi tại đây bạn sẽ có được những sự lựa chọn phù hợp nhất cho những gì mình vận, thông qua các hình thức vận chuyển hàng full container hoặc hàng lẻ - kết hợp các lô hàng của nhiều chủ hàng lại với nhau cho tiết kiệm.

Chuyên cung cấp nhiều gói dịch vụ chuyên chở hàng hóa xuất nhập khẩu ra nước ngoài, JetCarrier đã liên tục đổi mới và phát triển để đáp ứng tốt hơn nhu cầu giao nhận trên thị trường trong suốt 20 năm hoạt động của mình. Hiện nay, nơi đây đã giúp nhiều công ty với quy mô lớn nhỏ thực hiện thành công vận tải nhiều chuyến hàng, an toàn và tiết kiểm.

Mỗi chuyến hàng được vận chuyển cho khách bằng đường biển, đấy là mỗi bổn phận mà Jost Group bắt buộc hoàn tất để đem lại sự bằng lòng cao nhất cho các khách hàng của mình. Bằng việc thường xuyên báo cáo xuyên suốt công đoạn di chuyển, tình trạng của kiện hàng để khách hàng nắm rõ, qua ấy giúp ai cũng đều nắm được tình hình và biết tình trạng kiện hàng được gửi đi như ra sao.

Để một chuyến hàng được vận tải đường biển an toàn và thuận lợi, điều quan trọng hơn hết là bạn cần chủ bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết, hiểu rõ quy định của nước sở tại. Để di chuyển một lô hàng từ nơi này sang nơi khác theo diện xuất nhập khẩu, lô hàng của bạn cần có giấy phép nhập khẩu và xuất khẩu. Tuy nhiên, với JetCarrier thì tất cả điều đó không phải là vấn đề quá khó để giải quyết bằng kinh nghiệm và một đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn đang làm việc.

Lúc kiện hàng còn đang đặt ở bến cảng để chờ làm các thủ tục trước khi được phép xuất nhập cảng, bạn có thể nhờ tới JetCarrier để thực hiện thay cho mình. Bằng những kinh nghiệm đã đúc kết trong nhiều năm hoạt động trong ngành vận tải, JetCarrier hiểu rõ từng quy định của các quốc gia về các thủ tục xuất nhập khẩu, một lô hàng muốn được “thông quan” sẽ cần chuẩn bị giấy tờ và làm thủ tục. Khi chưa có nhiều hiểu biết, bạn hãy cứ để đội ngũ nhân viên của JetCarrier giúp bạn giải quyết tất cả những công việc đó.