Trang chủ »

Vì sao nên chọn đèn Led mas bulb DT 9-60W E27 A60 CL Dim Philips

Vì sao nên chọn đèn Led mas bulb DT 9-60W E27 A60 CL Dim Philips
(Ngày đăng: 08-03-2019 13:40:00)
Đèn Led Philips mas bulb DT 9-60W E27 A60 CL Dim là một trong những sản phẩm mới có mặt trên thị trường bóng đèn chiếu sáng. Đây là sản phẩm thuộc hãng đèn Philips , một trong những hãng sản xuất có uy tín bậc nhất trên thị trường.

Nằm trong xu thế đem lại những chất lượng chiếu sáng tốt nhất, đảm bảo lợi ích sử dụng, lợi ích kinh tế cho khách hàng một cách tối ưu nhất, sản phẩm đèn Led Philips mas bulb DT 9-60W E27 A60 CL Dim đã đem tới cho khách hàng nhiều giá trị khác biệt, nổi bật cũng như những chất lượng hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Đèn Led Philips mas bulb DT 9-60W E27 A60 CL Dim cũng giống như nhiều dòng đèn hiện đại khác của Philips, có sử dụng tích hợp công nghệ chiếu sáng Led, là một công nghệ chiếu sáng tiên tiến hiện đại bậc nhất trong nền công nghệ chiếu sáng hiện nay.

Trước hết, với việc sử dụng công nghệ mới giúp cho đèn Led Philips mas bulb DT 9-60W E27 A60 CL Dim tiết kiệm được điện năng sử dụng. Khả năng tiết kiệm này lên tới 85% so với những loại đèn có cùng công suất nhưng sử dụng công nghệ chiếu sáng thông thường.

Như vậy một bài toán so sánh vô cùng đơn giản đối với người sử dụng có thể cho thấy rõ việc sử dụng sản phẩm này có thể đem lại nguồn lợi về kinh tế lớn gấp 85% so với sản phẩm khác có cùng công năng mà chất lượng ánh sáng  vẫn được đảm bảo khi sử dụng.

Công nghệ mới này còn giúp cho nguồn sáng luôn được duy trì một cách đảm bảo trong suốt quá trình hoạt động cho dù bóng có hoạt động suốt nhiều giờ liên tục trong một thời gian dài cũng không làm ảnh hưởng tới chất lượng và cường độ ánh sáng.

Sản phẩm còn có độ bền cao đem lại giá trị sử dụng lâu bền cho người sử dụng cùng với giá trị kinh tế cao giúp người tiêu dùng tiết kiệm được nhiều khoản chi phí cũng như đảm bảo sử dụng sản phẩm lâu bền trong một thời gian dài.