Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Vì sao nên chọn đèn led Philips Master 5.5W GU10?

Vì sao nên chọn đèn led Philips Master 5.5W GU10?

Thị trường đèn chiếu sáng ngày nay rất sôi động với sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã các loại đèn. Trong số đó, đèn led Philips giữ một chỗ đứng khá vững vãng và đượ ứng dụng rất phổ biến trong nhiều không gian sống.

 Trang bị đèn của thương hiệu Philips cho hệ thống chiếu sáng không chỉ đáp ứng nhu cầu về ánh sáng mà còn được xem là giải pháp đầu tư hiệu quả, tiết kiệm tài chính tối ưu. Bởi vì sản phẩm của Philips luôn khiến người dùng có thể yên tâm cả về chất lượng lẫn giá cả và đèn led Philips Master 5.5W GU10 cũng vậy.
 
 Sản phẩm này chiếu sáng dựa trên công nghệ tiên tiến nhất nên hiệu suất phát quang của đèn cao, cường độ ánh sáng mạnh, đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng cho người dùng thoải mái sinh hoạt.  
 
 
 
Không chỉ vậy, chế độ khởi động ánh sáng tức thì và nguồn sáng ổn định mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Có thể nói, ánh sáng đèn đáp ứng mọi yêu cầu về chiếu sáng ở những không gian nội thất lẫn ngoại thất. Hơn thế nữa, sản phẩm này còn được xem là giải pháp đầu tư hiệu quả.  
 
Thứ nhất, dù chiếu sáng với hiệu suất cao nhưng mức năng lượng đèn tiêu thụ thấp hơn nhiều so với các loại đèn thông thường khác, giúp tiết kiệm điện đến 75%. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền điện khá lớn để đầu tư cho những mục đích khác. Theo ước tính, sau vài tháng sử dụng sản phẩm, bạn đã có thể thu hồi lại được tiền mua đèn.
 
 
 
 
Bên cạnh đó, đèn led Philips được sản xuất từ những chất liệu siêu bền trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu mang lại giá trị sử dụng bền bỉ cho sản phẩm. Đèn có thể hoạt động rất tốt ở bất kỳ môi trường nào mà không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như độ ẩm, bụi bẩn... Bạn không cần tốn phí thay mới hay bảo trì đèn thường xuyên. 
 
Ngoài ra, giá thành sản phẩm cũng liên tục được điều chỉnh theo hướng tiết kiệm nhất, phù hợp với điều kiện kinh tế của phần đông người tiêu dùng.