Trang chủ »

Website điện lạnh của Saigon Hitech

Website điện lạnh của Saigon Hitech
(Ngày đăng: 08-04-2019 14:01:34)
Saigon Hitech cung cấp dịch vụ thiết kế website lĩnh vực điện lạnh, giúp doanh nghiệp thực hiện tốt việc giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị mình đến khách hàng trực tuyến.

Website điện lạnh của Saigon Hitech

Người người, nhà nhà hiện giờ đang rất chuộng cách thức mua hàng online qua mạng. Sẽ rất có lợi cho các nhà kinh doanh nếu biết tận dung tốt xu thế này và xây dựng cho đơn vị mình một chiên lược hợp lý. Nhưng dù sao đi nữa thì hơn bao giờ hết, việc ưu tiên xây dựng một trang web bán hàng chất lượng vãn phải được thực hiện ngay lập tức nếu muốn nắm bắt tốt cơ hội, tiếp cận hiệu quả nhóm đối tượng thường xuyên mua sắm qua mạng.

Các cửa hàng bán lẻ mặt hàng điện lạnh ra thị trường hiện có nhiều, gần như trong số đó không nơi nào là không có website riêng cho mình. Ở thời buổi hiện giờ, ai cũng hiểu rằng chỉ khi nào có một trang web riêng, lúc đó người tiêu dùng mới biết đến công việc kinh doanh của bạn tốt, việc tham khảo các thông tin về sản phẩm cũng như mua hàng khi cần cũng trở nên tiện lợi hơn. Xu thế tìm kiếm thông tin trước trên mạng rồi mới tới trực tiếp nơi bàn hàng để mua sắm là thói quen chung của người tiêu dùng hiện đại.

Nhiều khách hàng thường xuyên tìm tới Saigon Hitech có nhu cầu thiết kế website bán hàng trong lĩnh vực điện lạnh. Vốn đã có kinh nghiệm làm việc nhiều năm, đồng thời cùng với những nhân viên có chuyên môn tốt, những gì mà mọi người có trên một website chuyên nghiệp, trang tính tinh năng cần thiết để hoạt động hiệu quả đều được đáp ứng tốt và đầy đủ, đem tới cho các doanh nghiệp những trang web bán hàng chuyên nghiệp, chuẩn SEO.

Website bán điện lạnh mà Saigon Hitech xây dựng luôn đúng chuẩn của một trang bán hàng online, với giao diện đẹp mắt, các bố cục được phân chia hợp lý nhằm giúp người dùng khi sử dụng dễ dàng tìm được sản phẩm mình cần. Với một trang web được xây dựng tại nơi đây, các chủ doanh nghiệp sẽ yên tâm nó luôn hoạt động tốt và hiệu quả, hỗ trợ tốt nhất cho việc quảng bá thương hiệu cũng như mua bán hàng hóa trực tiếp trên đó.

Quy trình triển khai thực hiện đơn hàng web tại Saigon Hitech

Để tương tác với khách hàng diễn ra thuận lợi, nắm rõ yêu cầu thiết kế web và khâu triển khai thực hiện đơn hàng diễn ra nhanh, Saigon Hitech đã xây dựng cho riêng mình một quy trình làm việc chuyên nghiệp, được nghiên cứu và cải tiến thường xuyên trong suốt quá trình hoạt động. Theo trình tự các bước:

- Tiếp nhận thông tin liên hệ, hẹn gặp trực tiếp khách hàng để tư vấn và lấy yêu cầu chi tiết.

- Báo giá, giải đáp các thắc mắc của khách hàng về hợp đồng, quy trình thực hiện, sau đó ký kết hợp đồng.

- Thiết kế giao diện (layout) website theo yêu cầu ban đầu, khi hoàn thiện gửi khách hàng xem và duyệt hoặc gửi yêu cầu chỉnh sửa (nếu có).

- Sau khi chỉnh sửa lại giao diện, khách hàng đã duyệt thì Saigon Hitech sẽ thực hiện tiếp khâu tiếp theo là Responsive (thiết kế web trên giao diện Mobile).

- Lập trình tính năng của website và test lỗi hoàn thiện.

- Bàn giao và hướng dẫn khách hàng sử dụng, quản trị nội dung trên web.

Thiết kế website Saigon Hitech

Chỉ nói qua đây thì bạn không thể nào thấy rõ được những gì mà Saigon Hitech đem lại ở một website điện lạnh. Tốt hơn hết là bạn cứ nên liên hệ trực tiếp tại đây để biết thêm chi tiết. Chỉ cần để lại thông tin liên lạc, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ để sắp xếp buổi làm việc trực tiếp và tư vấn, giải đáp các vấn đề mà bạn còn đang thắc mắc cho nhu cầu thiết kế website của mình.