399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Xây nhà yến hiệu quả

Xây nhà yến hiệu quả, đúng kỹ thuật là yếu tố quan trọng giúp thu hút chim yến vào làm tổ nhiều hơn, mang lại lợi nhuận lớn, tiết kiệm chi phí với Yến Sào Thuần Việt.

Nếu bạn đã và đang dự định nuôi yến, muốn đầu tư và phát triển trong lĩnh vực này thì nuôi yến là yến tố quan trọng tạo nên trụ cột vững lâu dài bền vững. Xây dựng nhà yến hiệu quả bằng trang thiết bị cao, đảm bảo yêu cầu sẽ giúp bạn hạn chế chi phí sửa sữa và bảo dưỡng về sau.

Xây nhà yến hiệu quả

Đầu tư tiến hành xây nhà yến

Chim yến là một loài chim di cư, thường sống trong những hang động cao lớn, độ sáng thấp, chủng tạo ra chúng sản phẩm yến sào, yến hũ, yến tinh chế được nhiều người yêu thích. Trước đây, những vùng Nam và Tây Nam bộ có lượng yến sinh sống cao, người dân bắt đầu đổ xô vào đầu tư xây nhà yến. Nhưng trong số đó có không ít trường hợp thất bại, yến chỉ bay vòng mà không vào nhà đậu, dẫn đến tình cảnh dở khóc dở cười. Vì vậy, trước khi abwts ta vào xây nhà yến bạn nên chắc chắn các điều kiện và yếu tố quan trọng sau đây:

- Nắm bắt kỹ thuật, kiến thức cần thiết trong quá trình nuôi yến, hiểu tập quán loài yến để thay đổi môi trường sống cho chúng hiệu quả.

- Khảo sát vị trí địa điểm xây nhà yến, ví dụ như ở đóc nhièu người nuôi yến xung quanh không, đồng bằng, cao nguyên, hay trong lòng thành phố. Diện tích đất đai có cố định và rộng rãi không, ở đây chim cò thường bay qua nhiều hay không, néu chim yến sinh sống ở đó ít thì rát khó để phát dẫn yến từ nơi xa đến làm tổ.

- Khảo sát tình hình nuôi yến của những hộ xung quanh, đánh giá khả quan về mô hình dự định kinh doanh, hạn chế cần khắc phục.

- Thiết kế mô hình nhà yến, chuẩn bị chi phí đầu tư và tìm đối tác thi công.

- Thi công xây dựng là lắp đặt hệ thống trang thiết bị kỹ thuật cần thiết.

- Hoàn thành công trình và bắt đầu hoạt động hiệu quả.

Xây nhà nuôi yến hiệu quả sẽ càng đẩy nhanh tiến trình hoạt động, thu hồi vốn và gia tăng lợi nhuận nhanh chóng. Bên cạnh đó, một số thiết bị sau một thời gian dài suwr dụng thường bị hư hỏng, xuống cấp ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình hoạt động. Đặc biệt, trong quá trình sửa chữa vào bảo hành có thể mát rất nhiều chi phí đầu tư, vì vậy tốt nhất bạn nên đầu tư trang thiết bị chất lượng ngày ban đầu, lựa chọn đối tác thi công xây nhà yến uy tín và bảo hành sửa chữa lâu dài.

Xây nhà yến hiệu quả

Chi phí xây nhà yến

Để xây nhà yến hiệu quả, đảm bảo chất lượng cao nhất, các chủ đầu tư thường hợp tác với các đơn vị chuyên thiết kế, thi cong xay dựng nhà yến trọn gói, bao gồm thiết kế - thi công lắp đặt nhà yến và bảo dưỡng nhà yến à bảo hành. Bạn chỉ cần bổ một khoản chi phí thỏa thuận nhất định ban đầu và được đảm bảo thời gian, chất lượng tiến độ hoạt động đúng yêu cầu.

Trong đó chi phí thi công nhà yến ở mỗi khu phực sẽ khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu, thiết bị, diện tích nhà yến. Bên cạnh đó còn phụ thuộc vào các gói dịch vụ hiện có của các đơn vị lắp đặt. Để biết chính xác thông tin chi tiết, bạn hãy liên lạc ngày đến Yến Sào Thuần Việt để được tư vấn và giải đáp.

Xây nhà yến uy tín ở đâu

Thông thường, để hoàn thành xây nhà yến hiệu quả ngân sách ban đầu bỏ ra đến đến hàng tỷ động, trung bình khoảng 2 tỷ, ít hoặc nhiều hơn tùy vào nhu cầu khách hàng. Nếu mô hình kinh doanh yến diễn ra iểu quả bạn sẽ nhanh chóng có thể thu hồi vốn sau khoảng 3 năm đầu tư. Chi phí đầu tư bán đầu tương đối lớn, vì vậy nên các đầu tư cần thận trọng và lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt uy tín hiệu quả.

Công ty Nhà Yến Thuần Việt với 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư – thiết kế - thi công xây dựng – lắp đặt thiết bị nhà yến, là giải pháp hữu hiệu dành cho chủ đầu tư nuôi yến hiệu quả, muốn tối ưu chi phí.

Để biết thông tin chi tiết hãy liên hệ ngay đến Công ty Nhà yến Thuần Việt để được tư vấn và hỗ trợ.