• Chia sẻ
  • Xe đẩy em bé bằng mây tạo cảm giác thoáng mát

Xe đẩy em bé bằng mây tạo cảm giác thoáng mát

Bạn muốn tìm một chiếc xe đẩy thoáng mát, gọn gàng và chắc chắn cho trẻ có thể dạo mát vào mỗi buổi chiều thì xe đẩy bằng mây là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Nếu bạn sợ làn da bé nhạy cảm sợ tổn thương khi dùng sản phẩm có hóa chất thì xe đẩy em bé bằng mây lại ngược lại sản phẩm này hoàn toàn được làm bằng thủ công với những người có kinh nghiệm lâu năm làm ra, bảo đảm an toàn tuyêt đối cho trẻ sử dụng.

Với thiết kế nhìn nhỏ gọn, nhìn dễ thương với màu sắc nhìn sang trọng có thể làm bạn cảm thấy thoải mái khi lựa chọn sản phẩm này. Với khung xe được làm bằng hợp kim chắc chắn, nệm êm ái tạo cho bé cảm giác êm dịu mẹ có thể tha hồ nhìn ngắm sự phát triển của con quan hàng ngày.

xe đẩy em bé

Sản phẩm này được làm bằng mây cao cấp nên rất an toàn cho trẻ khi sử dụng sản phẩm, có độ bền cao không bị mối mọt và không gây độc hại đối với sức khỏe của trẻ nên mẹ có thể yên tâm mà sử dụng.

Xe đẩy bằng mây không làm trẻ bị che khuất tầm nhìn phía trước mẹ cũng dễ dàng trong việc quan sát trẻ hơn, mẹ có thể tha hồ trò chuyện cũng trẻ để có thể khích thích sự nhạy bén của trẻ  giúp trẻ phát triển toàn diện hơn, tạo cho trẻ cảm giác thoải mái khi ra ngoài cùng mẹ.

Sản phẩm này cũng có thiết kế với các bộ phận chức năng như có bàn ăn, chỗ để chân rộng rãi cho trẻ, có cần đẩy có thể đảo chiều có thể giúp mẹ dễ dàng trong việc di chuyển đặc biệt xe đẩy này còn có thể tháo rời để mở rộng thêm bàn ăn cho trẻ và bàn ăn có thêm bộ gắn nhạc bốn giai điệu tạo cảm giác không nhàm chán khi cho trẻ ngồi

Với ghế ngồi êm ái và an toàn cho trẻ bé có thể nằm chơi thư giản, xe đẩy cũng có thể có ba tư thế nằm, ngồ, ngã bạn có thể dàng điều chỉnh để phù hợp cho trẻ, hệ thống phanh an toàn an toàn khi sử dụng, bạn có thể gập gọn gàng trong việc di chuyển hoặc cất giữ.