Trang chủ »

Xe tay ga 110 phân khối đã có mặt tại Việt Nam

Xe tay ga 110 phân khối đã có mặt tại Việt Nam
(Ngày đăng: 10-11-2018 13:54:23)
Ra mắt tháng 11 năm ngoái ở Thái Lan, Honda Moove đã có mặt tại Việt Nam thông qua đại lý kinh doanh xe tư nhân. Honda Moove là mẫu xe tay ga 110 phân khối mới nhất của hãng xe Nhật Bản tại thị trường Thái Lan.

Xe Tay Ga 110 Phân Khối Đã Có Mặt Tại Việt Nam

Ra mắt tháng 11 năm ngoái ở Thái Lan, Honda Moove đã có mặt tại Việt Nam thông qua đại lý kinh doanh xe tư nhân. Honda Moove là mẫu xe tay ga 110 phân khối mới nhất của hãng xe Nhật Bản tại thị trường Thái Lan. Chính vì vậy, Moove cũng được trang bị nhiều công nghệ và tính năng mới nhất của Honda.

Theo hãng xe Nhật Bản, Moove là mẫu xe tay ga hướng tới những khách hàng trẻ tuổi, yêu thích sự hiện đại và phong cách. Chính vì vậy, Moove sở hữu những chi tiết khá hợp thời như trang bị dải đèn LED chạy ban ngày, cốp đựng đồ lớn dưới yên, cốp đựng đồ nhỏ phía đầu xe. Phần đầu xe được trang bị đèn pha đôi, sử dụng bóng halogen. Tem xe phối màu khá nổi bật. Trang bị an toàn cho Moove là hệ thống phanh kết hợp CBS, phanh đĩa phía trước và tang trống phía sau, đi cùng bộ lốp không săm. Ngoài ra, mẫu xe tay ga này còn được trang bị công nghệ động cơ thông minh eSP, dung tích 108,2 phân khối. Theo công bố của Honda, Moove có mức tiêu hao nhiêu liệu khoảng 62,3 km/lít xăng. Hiện chưa có thông tin về giá bán của xe tại Việt Nam. Tại Thái Lan, Moove niêm yết mức khoảng 1.500 USD.

Thì với dòng xe này kiểu dáng chất lượng đã được nâng cấp do với các dòng xe khác của Honda nhưng chỉ có một điều là hệ thống khoa chong trom của xe chưa thật sự được chú trọng và với độ tinh vi của bọn trộm cắp xe thì các hệ thống khóa bình thường của xe đối với chúng thật sự là dễ như trở bàn tay vì thế để bảo vệ xe an toàn hơn các bạn hãy đầu tư sử dụng các hệ thống thiết bị định vị xe với các chức năng hỗ trợ người dùng nâng cao mức an toàn của xe sẽ luôn làm bạn hài lòng giúp người dùng bảo vệ, quản lý xe chặt chẽ hơn đồng thời nâng cao mức an toàn của xe làm giảm đi tối đa khả năng bị trộm xe.