Trang chủ »

Xu hướng thời trang đồng hồ dây da bản rộng

Xu hướng thời trang đồng hồ dây da bản rộng
(Ngày đăng: 12-02-2019 10:57:17)
Thời gian gần đây, xu hướng đồng hồ dây da bản rộng được nhiều người yêu thích và sử dụng rộng rãi trên thị trường, nhất là những người có cá tính mạnh mẽ và phong cách thời trang khác biệt, nổi trội.

đồng hồ đeo tay

Thay vì sử dụng những chiếc đồng hồ đeo tay dây da thanh lịch và sang trọng theo phong cách bình thường, hiện nay nhiều người chuộng đồng hồ dây da bản rộng hơn bởi vẻ đẹp cá tính và phong cách thời trang tuyệt vời mà nó mang lại cho người sử dụng.

Những sản phẩm đồng hồ dây da bản rộng cũng với chất liệu da, tuy nhiên kích thước dây da cũng như kích thước mặt kính sẽ có sự khác biệt so với những loại đồng hồ dây da truyền thống thông thường. Khi đeo vào tay sẽ đem đến cảm giác mạnh mẽ và đầy nam tính cho người sử dụng.

Thường thì những người chuộng đồng hồ dây da bản rộng là những người có tính cách mạnh mẽ, phong cách bụi bặm và sự phá cách trong phong cách thời trang của mình. Không giống như những loại đồng hồ dây da thông thường, loại bản rộng thường khó khăn hơn để sở hữu khi có rất ít thương hiệu có những mẫu thiết kế đặc biệt này.

Để có thể tham gia vào xu hướng đồng hồ dây da bản rộng với phong cách vô cùng độc đáo cho mình, chúng ta có thể tham khảo một số mẫu đồng hồ thuộc các thương hiệu nổi tiếng như Fossil, Police hay Armani… đây là những thương hiệu sở hữu nhiều dòng đồng hồ dây da có thiết kế bản rộng nhất trên thị trường hiện nay rất được nhiều tín đồ đồng hồ thời trang yêu thích.