399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Xu hướng vẽ tranh tường cafe 3d

Xu hướng vẽ tranh tường cafe 3d

Tranh tường cafe 3d đã bắt đầu du nhập vào nước ta khoảng vài năm trở lại đây, nó nhanh chóng trở thành trào lưu mới, điển hình là việc trang trí không gian cho quán của hàng loạt quán cafe hiện nay.

Vẽ tranh tường 3d cá heo

Tranh tường 3d cá heo sinh động y như thật

Việc trang trí tranh tường cafe 3d không những giúp cho quán café của bạn thu hút nhiều khách hàng mà còn tạo cho quán cho không gian rộng rãi và thoáng mát hơn. Tạo thêm nhiều màu sắc tươi mới cho quán mà còn làm cho những không gian nhỏ hẹp trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn, dễ dàng thay đổi khi cần thiết.

Vẽ tranh tường 3d phố cổ

Tranh tường 3d phố cổ mộc mạc

Tranh tường vừa giúp tiết kiệm diện tích, dễ dàng thay đổi theo những phong cách riêng. Tùy vào từng không gian mà chúng ta chọn những chi tiết lớn hay nhỏ để tạo nên không gian đẹp cho quán. Không gian quán đẹp là yếu tố quyết định đến việc kinh doanh quán vì thế cần có một không gian quán ấn tượng bắt mắt là cần thiết. Tùy vào đối tượng khách hàng muốn hướng tới để có phong cách trang trí cho phù hợp. Với đối tượng khách hàng hướng tới là tuổi teen thì không gian quán cần tươi vui tạo cảm giác trẻ trung.

Tranh tường 3d phong cảnh

Tranh tường 3d phong cảnh hữu tình

MÁY RANG CÀ PHÊ CÔNG NGHIỆP 5 KG

Máy rang cà phê công nghiệp 5kg hiện đang được bán trên thị trường với mức giá hấp dẫn, phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng. Dòng sản phẩm nổi bật với thiết kế bên ngoài đẹp mắt, nhỏ gọn, có công suất hoạt động lớn, kết cấu khung máy vững chắc chống lại sự giãn nở của nhiệt độ trong quá trình rang. Máy rang cà phê công nghiệp 5kg đảm bảo chất lượng các hạt cà phê trong quá trình rang, hạn chế khả năng mất hương vị, cháy khét, cho màu sắc đồng đều cao.

Xu hướng vẽ tranh tường cafe 3d

Bằng cách này hay cách khác, qua bàn tay khéo léo của các họa sĩ tài ba bằng những màu sắc, những nét vẽ sống động, tranh tường đưa con người đắm chìm trong thế giới đẹp đẽ, bay bổng, sự tinh tế và những tác phẩm mang đậm chất nghệ thuật.

Ưu điểm của việc trang trí tranh tường cho quán cà phê chính là dễ dàng thể hiện được phong cách của quán mà không cần tốn kém quá nhiều chi phí. Hơn nữa, tranh tường cũng là giải pháp để chúng ta thường xuyên thay đổi cách trang trí của quán một cách nhanh chóng, tiện ích.

> Giá cà phê, cao su cùng giảm mạnh vì tin xấu từ châu Âu

> Hái cà phê ở vùng biên

Tranh tường dùng trong trang trí quán cà phê có thể được thay đổi thường xuyên theo từng thời điểm trong năm mà mất quá nhiều chi phí hay công sức sửa chữa di dời quán như khi sử dụng những phương pháp khác.