Trang chủ »

Xu hướng vẽ tranh tường cafe 3d

Xu hướng vẽ tranh tường cafe 3d
(Ngày đăng: 11-11-2018 12:08:16)
Tranh tường cafe 3d đã bắt đầu du nhập vào nước ta khoảng vài năm trở lại đây, nó nhanh chóng trở thành trào lưu mới, điển hình là việc trang trí không gian cho quán của hàng loạt quán cafe hiện nay.

Vẽ tranh tường 3d cá heo

Tranh tường 3d cá heo sinh động y như thật

Tranh tường cafe 3d đã bắt đầu du nhập vào nước ta khoảng vài năm trở lại đây, nó nhanh chóng trở thành trào lưu mới, điển hình là việc trang trí không gian cho quán của hàng loạt quán cafe hiện nay. Việc trang trí tranh tường cafe 3d không những giúp cho quán café của bạn thu hút nhiều khách hàng mà còn tạo cho quán cho không gian rộng rãi và thoáng mát hơn.

Việc trang trí tranh tường cafe 3d không chỉ giúp cho việc trang trí, tạo thêm nhiều màu sắc tươi mới cho quán mà còn làm cho những không gian nhỏ hẹp trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn, dễ dàng thay đổi khi cần thiết.

Vẽ tranh tường 3d phố cổ

Tranh tường 3d phố cổ mộc mạc

Tranh tường vừa giúp tiết kiệm diện tích, dễ dàng thay đổi theo những phong cách riêng. Tùy vào từng không gian mà chúng ta chọn những chi tiết lớn hay nhỏ để tạo nên không gian đẹp cho quán. Không gian quán đẹp là yếu tố quyết định đến việc kinh doanh quán vì thế cần có một không gian quán ấn tượng bắt mắt là cần thiết. Tùy vào đối tượng khách hàng muốn hướng tới để có phong cách trang trí cho phù hợp. Với đối tượng khách hàng hướng tới là tuổi teen thì không gian quán cần tươi vui tạo cảm giác trẻ trung.

Tranh tường 3d phong cảnh

Tranh tường 3d phong cảnh hữu tình

Bằng cách này hay cách khác, qua bàn tay khéo léo của các họa sĩ tài ba bằng những màu sắc, những nét vẽ sống động, tranh tường đưa con người đắm chìm trong thế giới đẹp đẽ, bay bổng, sự tinh tế và những tác phẩm mang đậm chất nghệ thuật.