399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Xuất xứ đồng hồ movado

Nói đến dòng đồng hồ Movado thì chắc có lẽ rất nhiều người điều biết vì đi đâu bạn cũng thấy người ta nhắc tới tên thương hiệu đồng hồ này như là một thương hiệu đồng hồ cao cấp dành cho tầng lớp quý tộc. Nhưng xuất xứ đồng hồ Movado thì chắc có lẽ không phải ai cũng biết đến.

Xuất xứ đồng hồ movado

Xuất xứ đồng hồ Movado là một thương hiệu đồng hồ có nguồn gốc từ đất nước Thuỵ Sĩ, một đất nước mà toàn những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới như omega, rolex. Thương hiệu đồng hồ Movado không những nổi tiếng một cách tầm thường mà còn là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng cao cấp dành cho giới thượng lưu. Vẻ đẹp của thương hiệu đồng hồ Movado gần như làm cho ai nhìn vào cũng ấn tượng và có một sự thu hút đáng kể.

Sự phát triển của đồng hồ Movado thường làm cho người khác phải ganh tị khi mà tốc độ phát triển và nổi tiếng của thương hiệu gần như nhanh nhất so với các thương hiệu đồng hồ khác. Đây cũng là lý do mà dù thương hiệu đồng hồ Movado chỉ mới phát triển sau các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng khác như omega, rolex,… nhưng mà khả năng chiếm thị trường đồng hồ cao cấp trên toàn thế giới thì cực kì nhanh.