Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Sức khỏe
  • Kiểu dáng hiện đại của xe đẩy Lucky Baby Rock 503706

Kiểu dáng hiện đại của xe đẩy Lucky Baby Rock 503706

Xe đẩy dành cho trẻ ngày càng trở trở thành cánh tay đắc lực trong việc chăm sóc trẻ và được nhiều người lựa chọn rất nhiều với những kiểu dáng hiện đại.

Xe đẩy hiện đại Lucky Baby Rock đang được nhiều lựa chọn trong việc chăm sóc trẻ và là dòng sản phẩm đang thu hút rất nhiều người quan tâm có thể nói đây là một dòng xe đẩy không thể bỏ qua khi mua xe đẩy em bé.

Lucky baby là một thương hiệu nổi tiếng của Singapore được ra đời vào năm 1979, Lucky Baby sớm trở thành một thương hiệu với những mẫu mã đa dạng và phong phú, với những kiểu dáng hiện đại và đảm bảo chất lượng là một thương hiệu được rất nhiều người tin dùng.

Xe đẩy Lucky Baby Rock 503706 có trọng lượng 8,2 kg đây đây là dòng xe nhẹ nhưng xét về những trọng lượng các dòng xe cùng loại khác thì có thể nói là không nhẹ nhưng cũng không nặng lắm, bạn vẫn có thể xách chúng khi đi lên cầu thang bộ được và có thể mang theo khi chơi xa.

Có mái che rộng có thể gập lên hoặc gập xuống được có thể bảo vệ trẻ khỏi các nhân của môi trường xung quanh như: Bụi, gió… cũng như khí hậu thời tiết nắng, mưa…Các thanh chắn của xe cũng được thiết kế nhỏ gọn không gây sốc vào da cho trẻ, các phận đệm lưng và ghế ngồi được làm bằng đệm cao cấp thoáng mát cho trẻ khi sử dụng và có thể bảo vệ trẻ về các phần khỏi bị tổn thương về xương khi sử dụng và có ba tư thế để nằm, ngã, ngồi để trẻ có thể thay đổi tư thế nếu mỏi.

 Với dây đai an toàn hai chốt có thể thay đổi theo độ tuổi và độ lớn của trẻ nên đây là dòng xe lý tưởng bạn không cần phải thay đổi khi trẻ lớn, bánh xe được thiết kế rất chắc chắn có khóa và có thể quay 360 độ nên mẹ có thể dễ dàng thay đổi hướng đi. Với thiết kế giỏ đựng ở bên dưới bạn có thể mang theo những thứ cần thiết cho trẻ khi đi ra ngoài.