Doanh Thương online
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Công nghiệp
  • Đèn khẩn cấp PEMA21SW Paragon có tuổi thọ bao nhiêu?

Đèn khẩn cấp PEMA21SW Paragon có tuổi thọ bao nhiêu?

Tuổi thọ của một sản phẩm luôn là vấn đề mà khách hàng ưu tiên hàng đầu khi đặt mua sản phẩm để sử dụng. Vậy, khi khách hàng muốn mua đèn khẩn cấp PEMA21SW Paragon để sử dụng thì nên đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thông tin về tuổi thọ của sản phẩm cũng như lợi ích mà tuổi thọ mang lại cho người tiêu dùng.
Vậy, Đèn khẩn cấp PEMA21SW Paragon có tuổi thọ bao nhiêu?
Con số 15.000 giờ chiếu sáng chính là số tuổi thọ trung bình mà sản phẩm sẽ mang lại cho người tiêu dùng. Với số tuổi thọ này thì sảm phẩm đèn khẩn cấp Paragon sẽ giúp ích cho người tiêu dùng rất nhiều trong sinh hoạt sử dụng sản phẩm. Tuổi thọ cao sẽ giúp sản phẩm có độ bền cao, độ bềm cao sẽ giúp sản phẩm lâu hư hỏng hơn so với các sản phẩm khác cùng loại.
Số tuổi thọ nói trên của đèn khẩn cấp PEMA21SW Paragon là rất cao và nhờ số tuổi này mà sản phẩm có thể đồng hành cùng người tiêu dùng suốt hơn 10 năm trên con đường chiếu sáng. Bên cạnh tuổi thọ cao thì sản phẩm còn có rất nhiều ưu điểm với những tính năng vượt trội như khả năng tiết kiệm điện năng, tự động bật sáng khi gặp sự cố và tự động sạc và ngắt nguồn điện khi pin đầy để bảo vệ pin lâu bị hư hỏng.
Hệ thống cấu thành chiếu sáng được trang bị Pin khô không chứa chất độc hại, không gây hại cho môi trường khi hết sử dụng và dễ dàng xử lý tạo cảm giác chiếu sáng lâu dài, ổn định trong hệ thống điện tiêu dùng.
Với tuổi thọ và độ bền cao như vậy thì sản phẩm sẽ được bán cho người tiêu dùng với mức giá bao nhiêu?
Người tiêu dùng chỉ cần bỏ ra 376.830 ₫ chính là số tiền phù hợp để sở hữu một sản phẩm tuyệt vời đến từ thương hiệu Paragon. Đây chắc chắn là con số không quá lớn so với túi tiền của người tiêu dùng phải không nào.
Đèn khẩn cấp PEMA21SW Paragon là một sản phẩm có chất lượng cao, chính vì vậy mà việc bỏ ra số tiền trên để sở hữu sản phẩm là điều không mấy khó khăn đối với những ai đang có ý định mua đèn khẩn cấp để sử dụng trong thời gian dài chiếu sáng.
Chúng tôi đảm bảo rằng khi sử dụng sản phẩm bạn sẽ không phải thất vọng vì đèn khẩn cấp PEMA21SW Paragon chính là sản phẩm tuyệt vời nhất mà người tiêu dùng nên thử sử dụng một lần, chắc chắn bạn sẽ bị chinh phục bởi những gì mà sản phẩm mang lại.
Hiện nay, nếu khách hàng muốn biết thêm về thông tin chi tiết về sản phẩm thì mọi chi tiết khách hàng vui lòn liên hệ về hệ thống nhà phân phối các thiết bị chính hãng HOÀNG PHÁT LIGHTING được thể hiện dưới đây để được cung cấp thông tin.
- Hotline: (028) 628 99994 0937 300 357
- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
- Website: https://hoangphatlighting.com/