399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Đồng hồ đeo tay Poker cực kì độc đáo

Đồng hồ đeo tay Poker cực kì độc đáo

Với bộ 3 chiếc đồng hồ Poker cực kì độc đáo với sự đầu tư tinh tế và tỉ mỉ từng chi tiết, sự khéo léo và phức tạp của những nghệ nhân để có thể chế tạo ra được những chiếc đồng hồ đeo tay có thể chơi được những trò chơi casino theo một số quy tắc nhất định.

Đồng hồ đeo tay Poker cực kì độc đáo

Thành viên mới nhất cho bộ ba đồng hồ đeo tay Christophe Claret: đồng hồ Christophe Claret Poker. Bằng trí tưởng tượng phong phú của mình, Christophe Claret đã đưa cơ chế trò chơi romanson vào bộ máy một cách tinh vi và đặt nó trong vỏ chỉ có đường kính 45 mm.

Đồng Hồ đeo tay Poker Độc Đáo Christophe Claret Poker with Texas Hold'em on the Wrist Tại Triển Lãm Baselworld 2014

Sau khi Christophe Claret 21 Blackjack và Baccara ra mắt thành công, bây giờ đến lượt Poker, thành viên mới nhất cho bộ ba đồng hồ đeo tay Christophe Claret, Poker thực sự là đồng hồ chơi game đầu tiên và được sản xuất bởi Claret. Trong khi các trò chơi được sắp xếp đơn giản thì phiên bản đồng hồ của nó là một bài kiểm tra khắc nghiệt và không có giải pháp, và kỹ thuật chế tạo đã được tìm thấy khi mà Christophe Claret đưa ra câu trả lời. Các mẫu thử nghiệm đầu tiên được chế tạo trong năm 2011, nó đòi hỏi hai năm để hoàn thiện biến chứng phức tạp. Tất cả đều được đưa vào cùng trong một bộ máy chuyển động cơ. Nói cách khác, kết hợp một trò chơi 52 lá bài hoàn chỉnh theo các quy tắc của poker với đồng hồ là một chiến công thực sự, một kỹ thuật triển vọng mới thú vị trong kỹ thuật đo thời gian.

Poker là chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên có trò chơi đồng hồ casio giá rẻ và là một chiếc đồng hồ có bộ máy tự động. Chơi Poker khá dễ khiến người ta ấn tượng và bất ngờ trước sự phức tạp bên trong nó. Mặt đầu tiên được xử lý bằng một đẩy ở vị trí 9 giờ, các cửa sổ còn lại ở vị trí 06:00, 10:30 và 02:30. Xác suất đã được tính toán sao cho mọi người đều có cơ hội chiến thắng như nhau. Người dùng có thể đắm mình như trong trò chơi thực của biến thể của poker: Texas Hold'em.

Quay số của Poker hoàn toàn được lắp ráp và sản xuất bởi Claret, được thiết kế để nhận biết thời gian và trò chơi Poker. Đồng hồ đeo tay có trang trí rất tinh tế, một viền màu đen mờ, trên các thẻ, được phủ lên trên nền bạc. Biểu tượng của thương hiệu, kim quay bằng ruby và titan là chi tiết phức tạp vào tốn kém nhất, đều được phủ một lớp phát quang. Mặc dù khó có thể tin mặt quay số chỉ có 77 thành phần nhưng thiết kế hài hòa cân bằng của nó đảm bảo rằng mọi chi tiết đều không bị rời rạc.

Đồng hồ đeo tay Poker có 4 phiên bản khác nhau: vàng trắng và đồng hồ cặp đẹp titan grade 5 được phủ lớp PVD màu đen; titan và vàng đỏ phủ lớp PVD màu đen với spinel màu xanh và kim quay ruby màu đỏ. Christophe Claret Poker có bằng sáng chế trên toàn thế giới. Mỗi phiên bản được sản xuất giới hạn chỉ 20 chiếc. Giá $ 180,000 – $ 194,000 USD.