399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Một số Backdrop tự làm đẹp

Backdrop tự làm đẹp sẽ giúp bạn có được tự tin hơn rất nhiều để tổ chức một vài sự kiện như sinh nhật, thôi nôi, cầu hôn,… cùng tự tay thực hiện một vài Backdrop tự làm đẹp tại nhà cùng bài viết sau đây.

Ý tưởng backdrop đơn giản

Một số Backdrop tự làm đẹp

Backdrop Vải

Backdrop phủ vải là một cách tuyệt vời để thêm phần quyến rũ cho bất kỳ buổi chụp nào. Nếu bạn có một bức tường trống, túp lều tranh hoặc lỗ đen, bạn có thể ném vào một backdrop vải để thêm nhân vật cho bức ảnh tiếp theo của bạn.

Nếu bạn muốn tạo backdrop bằng vải của riêng mình, thật dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần là các loại vải có màu sắc khác nhau, gỗ và keo.

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn cắt đôi miếng gỗ. Cắt từng màu vải theo chiều dài bạn muốn cho backdrop.
 • Bước 2: Tiếp theo, bạn gắn vải vào gỗ hoặc chất liệu phù hợp khác. Bằng cách này, bạn có một backdrop màu hoàn hảo.

Backdrop origami

Backdrop Origami là một cách dễ dàng và không tốn kém để trang trí phòng tiệc. Nó có thể được sử dụng như một backdrop gian hàng ảnh, backdrop hoặc như một trang trí giấy thường. Nó trông tuyệt vời trong ảnh và có hiệu ứng ảnh tuyệt vời.

Ý tưởng đằng sau backdrop origami này là tạo ra một backdrop được tạo thành từ các hình dạng khác nhau và màu sắc khác nhau. Nó có thể được sử dụng cho bất kỳ loại sự kiện nào như sinh nhật, đám cưới, tắm em bé và thậm chí cả những ngày kỷ niệm. Để tạo backdrop tuyệt vời này, hãy đảm bảo bạn có mọi thứ cần thiết trước khi bắt đầu: một vài mảnh giấy bìa (với màu sắc yêu thích của bạn), một chiếc kéo, kẹp giấy, keo dán, khung và sợi / dây.

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần mua nhiều giấy. Bạn có thể mua bất kỳ loại giấy màu nào bạn muốn, nhưng tôi khuyên bạn nên dùng màu trắng. Màu trắng làm backdrop tốt nhất. Ngoài ra, tốt hơn là sử dụng màu trắng thay vì màu cho môi trường vì nó sử dụng ít tài nguyên hơn.
 • Bước 2: Tiếp theo, lấy một số origami và bắt đầu gấp! Gấp nhiều giấy origami nhất có thể.
 • Bước 3: Khi bạn đã gấp xong origami, hãy tìm một khung thật lớn để bạn có thể đặt tất cả origami hoặc dán chúng vào tường bằng băng dính hoặc keo dính.
 • Bước 4: Khi khung đã sẵn sàng (hoặc bức tường), hãy treo nó lên và tận hưởng!

Ý tưởng backdrop dễ làm

Một số Backdrop tự làm đẹp

Backdrop giấy gói

Backdrop giấy gói là một cách tuyệt vời để thêm nét vui nhộn và lễ hội cho sự kiện của bạn! Backdrop là một sự thay thế tuyệt vời cho backdrop quầy chụp ảnh truyền thống vì nó có thể được tùy chỉnh để phù hợp với chủ đề bữa tiệc của bạn.

Đáy làm bằng giấy gói và giấy hàng thịt. Giấy bán thịt rất bền, vì vậy nó có thể tồn tại trong nhiều năm! Nó cũng dễ dàng làm sạch, vì vậy bạn có thể sử dụng backdrop cho nhiều sự kiện mà không lo về vết bẩn hoặc các hư hỏng khác. Phần tốt nhất về dự án này là nó hoàn toàn có thể tùy chỉnh! Bạn sẽ cần: một cuộn giấy gói lớn (với thiết kế yêu thích của bạn), kéo và băng dính của họa sĩ.

 • Bước 1: Dùng băng dính dán giấy gói vào tường. (Bạn cũng có thể sử dụng băng che mặt, nhưng nó có thể không chắc bằng.) Đảm bảo rằng nó an toàn, đặc biệt nếu backdrop của bạn dài.
 • Bước 2: Dùng giấy gói dán trực tiếp miếng giấy gói lên sàn phía trước bức tường. Điều này sẽ giúp bạn tránh được hiệu ứng "phân lớp".
 • Bước 3: Che phủ các bức tường, khung cửa hoặc các cấu trúc khác còn lại bằng giấy đóng gói. Bạn muốn mỗi bề mặt bắt chước một backdrop kỳ diệu bằng giấy gói hoặc bất cứ thứ gì bạn chọn.
 • Bước 4: Cuộn các mép giấy gói ở dưới cùng để chúng không bị xù và chưa hoàn thiện. Nếu bạn làm đúng, bạn sẽ có một backdrop liền mạch không có đường nối hoặc vết nứt nhìn thấy giữa các mảnh giấy.

Backdrop tua treo tự làm

Backdrop tua rua treo là một tuyên bố thú vị và hay thay đổi cho một đám cưới hoặc sự kiện. Nó có thể được sử dụng như một backdrop quầy chụp ảnh, backdrop buổi lễ, hoặc thậm chí chỉ để thêm chút ấn tượng vào không gian tiếp tân của bạn. Phần tốt nhất của hướng dẫn này là bạn có thể tùy chỉnh nó theo dự án của mình.

 • Bước 1: Tạo backdrop bằng cách treo một mảnh vải trắng lớn lên tường (bạn cũng có thể treo bằng thanh hoặc kẹp rèm). Đảm bảo mặt dưới của vải phẳng.
 • Bước 2: Cắt các dải băng dính sơn và dán chúng vào mép trên của tấm vải. Chiều rộng của các dải phải bằng chiều dài của mỗi rìa.
 • Bước 3: Treo quả pom pom lên dải băng keo của họa sĩ.

Đôi khi sự khác biệt giữa một bức ảnh đẹp và một bức ảnh tuyệt vời chỉ là việc tìm ra cách phù hợp để tạo khung hình cho đối tượng của bạn. Các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp có thể sử dụng rất nhiều phụ kiện để làm cho bức ảnh của bạn trở nên nổi bật. Với nhiều tùy chọn có thể tùy chỉnh để lựa chọn, lựa chọn hình backdrop đa dạng của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn lợi thế để làm cho bất kỳ bức ảnh nào trở nên khó quên. Chúng tôi hy vọng bạn có thể sử dụng lựa chọn của chúng tôi để thêm gia vị cho bức ảnh của mình cho bước quan trọng tiếp theo của bạn!