399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Văn hóa
  • Khu du lịch Suối Mơ: mộng mơ và huyền bí

Khu du lịch Suối Mơ: mộng mơ và huyền bí

Thơ mộng và huyền bí chính là những đặc điểm của khung cảnh nên thơ, lãng mạn mà khu du lịch Suối Mơ Đồng Nai mang lại cho du khách đến đây.

Khu du lịch Suối Mơ: mộng mơ và huyền bí

Có thể nói, Khu du lịch Suối Mơ chính là một trong những địa điểm du lịch tuyệt đẹp và có vẻ đẹp tự nhiên, đơn sơ, mộc mạc gắn liền với hình ảnh thiên nhiên tự nhiên, gần gũi khiến người đến không muốn rời. Và đây cũng chính là địa điểm du lịch tự nhiên nhất Đồng Nai hiện nay được nhiều người ghé tham quan, du lịch đông đúc hàng năm.

Không phải vẻ đẹp thiên nhiên trù phú mới mang lại cho con người cảm giác thú vị, mà với Khu du lịch Suối Mơ, đây là không gian hoang sơ và mộc mạc hết ý nhưng vẫn luôn là điểm đến nóng nhất của nhiều khách hiện nay.

Ngưỡng mộ trước những thác nước chảy róc rách, mát mẽ, trong veo trên những hàng đá xếp chồng lên nhau ấn tượng tạo thành những bờ thác nước đổ trắng xóa như mây trời chốn tiên trần giữa trần thế đã khiến cho không ít người mê đắm và ngưỡng mộ. Kế bên cảnh đẹp ngút trời đó là hồ nước cao hơn một chút bạn có thể dùng để bơi lội và hưởng thụ làn nước mát và hiền hòa. Qúa thú vị và ấn tượng với khu du lịch Suối Mơ đúng không nào các bạn.