Trang chủ »

Có nên mua các dòng xe đẩy hàng 4 bánh cũ

Có nên mua các dòng xe đẩy hàng 4 bánh cũ
(Ngày đăng: 20-02-2016 17:09:30)
Hầu hết hiện nay có rất nhiều nới cung cấp xe đẩy hàng, tuy nhiên vẫn có khá nhiều người vẫn tìm và thích mua các loại xe đẩy hàng cũ với giá rẻ hơn, nhằm tiết kiệm chi phí. Vậy việc chọn lựa mua xe đẩy hàng mới và cũ nên chọn những gì.

Kinh doanh xe đẩy hàng

 

 

Hầu hết các loại xe đẩy hàng cũ là những loại xe đẩy hàng công nghiệp và được bán ra với số lượng lớn để nhập vào các loại xe đẩy hàng mới. Những người mua xe đẩy hàng cũ thương là những công ty chuyên mua xe cũ để tái chế, sữa chữa, làm sắt vụn,… Và số lượng xe đẩy hàng cũ còn dùng tốt cũng khá nhiều và dùng tốt nếu biết cách chọn lựa.

Nếu công việc của công ty bạn hoặc của bạn liên tục sử dụng xe đẩy hàng củ và có ý định sử dụng chúng từ 5 năm trở lên thì nên mua các loại xe đẩy hàng mới thay vì cũ. Còn nếu như bạn là cá nhân, muốn mua một chiếc xe đẩy hàng cũ giá rẻ để phục vụ hay hỗ trợ công việc tạm thời của mình thì có thể chọn lựa một chiếc xe đẩy hàng cũ phù hợp.

Hiện nay, giá xe đây hàng 4 bánh, 3 bánh, 2 bánh,… khá rẻ và hiện đại. Vậy nên nếu có vốn thì bạn nên mua những chiếc xe đẩy hàng mời để đảm bảo chất lượng sử dụng, thời gian sử dụng, tránh các trường hợp sữa chữa và thay thế xe bánh hay khung xe đẩy hàng cũ mà bạn phải mua.