Doanh Thương online
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đại lý ABB tại Cần Thơ

Khu vực Cần thơ có nhu cầu lớn về điện công nghiệp. Bến Thành là đại lý ABB tại Cần Thơ để thực hiện vai trò cung cấp thiết bị điện công nghiệp cho khu vực này.

Hệ thống điện công nghiệp có vai trò lớn trong công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Là một công ty cung cấp thiết bị điện công nghiệp, Bến Thành đã là đại lý ABB tại Cần Thơ và các tỉnh khác. Chúng tôi kết nối người tiêu dùng với những dòng sản phẩm chất lượng của các thương hiệu nổi tiếng.

Giới thiệu về công ty Bến Thành

Khi mới khởi nghiệp, Bến Thành đã đặt ra mục đích rõ ràng là phải mang được những sản phẩm tốt nhất về cho người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi lần lượt trở thành đại lý phân phối của tất cả các thương hiệu điện công nghiệp nổi tiếng. Riêng với dòng sản phẩm của ABB thì chúng tôi là đại lý ABB tại Cần Thơ và hầu hết các tình thành. Sự tin tưởng của khách hàng là động lực lớn để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa. Vì vậy mà công ty ngày càng lớn mạnh về nguồn nhân lực và lượng khách hàng.

Đại lý ABB tại Cần Thơ

Giới thiệu về thương hiệu ABB

ABB là thương hiệu điện công nghiệp đến từ Thụy Sĩ. Đây là ông lớn trong ngành này và cung cấp lượng lớn thiết bị điện công nghiệp trên toàn thế giới. Sau hàng trăm năm phát triển thì ABB luôn đứng vị trí đầu ngành về chất lượng sản phẩm.

Người tiêu dùng và các chuyên gia có đánh giá rất cao cho tất cả các mặt của các sản phẩm từ hãng này. Hiện nay, tập đoàn này có cả trăm nhà máy trên toàn thế giới, đóng góp rất lớn vào quá trình công nghiệp hóa. Họ luôn thu hút những nhà khoa học nghiên cứu cho ra các thiết bị điện tối ưu về giá thành và tính năng. Đặc biệt, trong thời gian vừa qua, ABB đã cho ra mắt những dòng sản phẩm tự động hóa vô cùng thông minh.

Đại lý ABB tại Cần Thơ

Nhận thấy thiết bị điện ABB rất cần cho thị trường Việt Nam nên Bến Thành đã nỗ lực đàm phán thành công và trở thành đại lý ABB tại Cần Thơ và các tỉnh từ Nam ra Bắc. Cần Thơ là khu vực có nhiều đơn vị sản xuất công nghiệp nên nhu cầu về thiết bị điện khá cao. Bến Thành luôn bán sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất thị trường. Nếu bạn cũng ở đây là đang có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Các dòng sản phẩm ABB Bến Thành cung cấp

Thiết bị đóng cắt (MCCB, MCB, ACB)

  • MCCB: Aptomat MCCB Tmax ABB; Aptomat MCCB Formula ABB;…
  • MCB: Aptomat MCB SH200L ABB; Aptomat MCB SH200 ABB;…
  • ACB: Máy cắt không khí ACB Emax2 ABB.

Đại lý ABB tại Cần Thơ

Cầu chì, cầu dao

  • Cầu chì HRC 500V ABB; Cầu chì hộp E90 ABB;;…
  • Cầu giao cách ly Emax2 ABB; Cầu giao gạt tay OT OETL ABB;…

Contactor, Relay

  • Rờ le giám sát điện áp 1P CM-ESS ABB; Rờ le kiếng CR-M ABB…
  • Khởi động từ contactor 4P series EK ABB; Khởi động từ contactor series AX ABB;…

Bộ chuyển đổi nguồn ATS

  • Bộ chuyển đổi nguồn OT ABB; Bộ chuyển đổi nguồn OTM ABB;…

Biến tần

  • Biến tần ACS150 ABB; Biến tần HVAC ACH550 ABB;…

Đại lý ABB tại Cần Thơ

Chính sách mua hàng tại đại lý của ABB

Là đại lý ABB tại Cần Thơ, Bến Thành cam kết mang đến cho các đơn vị nơi này những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi có những chính sách bán hàng rất ưu đãi, tạo điều kiện hết sức cho các doanh nghiệp. Cụ thể như sau:

Hàng chất lượng cao

Tất cả các mặt hàng từ nhỏ nhất đều là chính hãng thế nên khách hàng hoàn toàn yên tâm 100% về các tiêu chuẩn chất lượng. Mỗi một loại thiết bị đều có giấy chứng nhận của hãng xuất.

Tư vấn kỹ thuật chính xác

Tư vấn kỹ thuật tốt có vai trò quan trọng đến hiệu quả của hệ thống điện công nghiệp. Đội ngũ kỹ sư tốt nhất của chúng tôi sẽ giúp bạn có những giải pháp tối ưu nhất.

Bảo hành uy tín

Các sản phẩm nếu có bất cứ vấn đề gì thì đều được bảo hành đầy đủ. Ngoài ra thì thời gian bảo hành dài và uy tín.

Không chỉ là đại lý ABB tại Cần Thơ mà Bến Thành phủ khắp tất cả các nơi để phục vụ thượng khách. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trang ngành kinh doanh thiết bị điện công nghiệp. Hãy đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Đại lý ABB tại Cần Thơ