Doanh Thương online
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đại lý LS Đà Nẵng

Bến Thành là công ty đứng đầu trong danh sách các đơn vị cung cấp thiết bị điện công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi là đại lý LS Đà Nẵng chuyên phân phối sản phẩm chính hãng chất lượng cao.

Trong những năm gần đây, số lượng các nhà máy không ngừng gia tăng về quy mô và số lượng ở Đà Nẵng. Vì vậy nhu cầu về hệ thống điện để đảm bảo hoạt động sản xuất diễn ra liên tục là rất lớn. Đại lý LS Đà Nẵng ra đời là tất yếu khách quan và đã phần nào đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp nơi đây.

Giới thiệu về Điện Bến Thành

Bến Thành là địa chỉ uy tín chuyên kinh doanh thiết bị điện của nhiều hãng nổi tiếng. Chúng tôi là đại lý LS chính hãng với những sản phẩm đa dạng về mẫu mã, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu. Với cái tâm của người kinh doanh và đội ngũ nhân viên chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Đại lý LS Đà Nẵng

Giới thiệu về thương hiệu LS

LS là thương hiệu đến từ xứ sở kim chi chuyên về sản xuất thiết bị điện. Có mặt khoảng 20 năm nay nhưng sản phẩm LS nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường Việt Nam. So với các đối thủ cạnh tranh, thiết bị điện LS có nhiều ưu điểm vượt trội. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, độ chính xác tuyệt đối, rất hiếm khi bị lỗi. LS rất chú trọng đến kiểu dáng cũng như màu sắc, đường nét thiết kế. Vì vậy không chỉ chất lượng tốt mà sản phẩm còn có tính thẩm mỹ. Thiết bị điện LS có giá thành thấp, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình cũng như doanh nghiệp. Đó cũng là lý do khiến LS luôn là sự lựa chọn số 1 của các nhà đầu tư.

Nhận biết được giá trị to lớn đó cũng như nắm bắt được thị hiếu của Việt Nam, Bến Thành đã trở thành đại lý thiết bị điện LS. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn và chọn lựa những thiết bị hiện đại nhất.

Các dòng sản phẩm LS Bến Thành cung cấp

Thiết bị đóng cắt

 • Đối với MCB: Aptomat MCB BKH LS; Aptomat MCB BKN-b LS; Aptomat MCB BKN LS…
 • Đối với MCCB: Aptomat MCCB Susol TS LS; Aptomat MCCB Susol TD LS; Aptomat MCCB ABS LS; Aptomat MCCB ABN LS…
 • Đối với ACB: Máy cắt không khí ACB Metalsol LS.

Đại lý LS Đà Nẵng

Contactor, Relay

 • Contactor: Khởi động từ contactor MC LS.
 • Relay: Rờ le nhiệt MT LS.

Biến tần

 • Biến tần iC5 LS; Biến tần iE5 LS; Biến tần H100 LS; Biến tần S100 LS; Biến tần iV5L LS; Biến tần M100 LS; Biến tần IP5A LS; Biến tần IS7 LS; Biến tần IG5A LS…

Đại lý LS Đà Nẵng

Thiết bị tự động hoá

 • PLC: Bộ điều khiển lập trình PLC XGB LS; Bộ điều khiển lập trình PLC XGC LS; Bộ điều khiển lập trình PLC XGI LS; Bộ điều khiển lập trình PLC XGK LS; Bộ điều khiển lập trình PLC XGQ LS…
 • HMI: Màn hình HMI XP LS.

Chính sách mua hàng tại đại lý của LS

Đà Nẵng được biết đến là trung tâm kinh tế trọng điểm khu vực Miền Trung. Ngoài thế mạnh về du lịch thì đây còn là địa phương tập trung nhiều ngành công nghiệp mũi nhọn của cả nước. Mong muốn của Bến Thành là đem tới thị trường thành phố biển này những sản phẩm bền, đẹp , giá cả phải chăng. Trong những năm qua đại lý LS Đà Nẵng luôn nỗ lực cải tiến hoạt động, thực hiện nhiều chính sách ưu đãi với khách hàng. Cụ thể như sau:

 • Giá thấp nhất thị trường. Chúng tôi là đại lý trực tiếp nhập khẩu và phân phối, không qua bất kì trung gian nào. Vì vậy mức giá chúng tôi đưa ra là thấp nhất có thể, phù hợp với khả năng thanh toán của mọi đối tượng khách hàng.
 • Thực hiện chiết khấu hấp dẫn với những đơn hàng số lượng lớn.
 • Chính sách bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất.
 • Tư vấn khách hàng nhiệt tình, miễn phí cước vận chuyển trên toàn quốc.

Bến Thành phân phối thiết bị điện LS luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp những thiết bị điện hiện đại, đồng hành cùng các doanh nghiệp trên con đường phát triển hội nhập.

Đại lý LS Đà Nẵng