Đại lý ABB tại TPHCM

Bến Thành là đại lý ABB tại TPHCM và các tỉnh thành khác trên khắp cả nước. Tất cả các đại lý đều phân phối hàng chính hãng từ những thương hiệu uy tín với chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Bạn đang có nhu cầu về thiết bị điện cho công trình nhưng chưa biết mua ở đâu. Hãy đến với Công ty Bến Thành. Chúng tôi là đại lý ABB tại TPHCM chuyên cung cấp vật tư thiết bị điện chính hãng. Đến với chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ hài lòng.

Đại lý ABB tại TPHCM

Đôi nét về thương hiệu ABB

ABB là tên của tập đoàn công nghiệp hàng đầu Thụy Sĩ chuyên về sản xuất thiết bị điện công nghiệp. Nó là viết tắt của từ Asea Brown Boveri. ABB ra đời vào năm 1988 trên cơ sở hợp nhất 2 tập đoàn lớn hàng đầu châu Âu là ASEA và BBC. Kế thừa lịch sử hàng trăm năm và tận dụng tối đa phần vốn, cơ sở hạ tầng sẵn có từ trước ABB nhanh chóng phát triển trở thành tập đoàn đa quốc gia. Số lượng và quy mô các nhà máy không ngừng tăng lên. Theo thống kê, hiện nay ABB có trên dưới 100 nhà máy sản xuất đặt khắp 5 châu, thu hút hàng trăm nghìn lao động. Sản phẩm của ABB được đem đi tiêu thụ khắp nơi, phù hợp với mọi công trình lớn nhỏ.

TPHCM là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp lâu đời. Máy móc thiết bị cũ cần phải được thay thế bằng những dây chuyền tự động hóa hiện đại cho năng suất cao, giảm bớt lao động chân tay của con người. Nắm bắt xu thế đó, Bến Thành đã trở thành đại lý ABB tại TPHCM. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã cung cấp thiết bị điện cho rất nhiều công trình lớn nhỏ trên cả nước. Sản phẩm của ABB được thiết kế với những đường nét tinh tế, tính thẩm mỹ cao làm sáng bừng không gian của các hộ gia đình. Với các công trình lớn, cao cấp thiết bị ABB luôn là sự lựa chọn hàng đầu của chủ đầu tư. Sản phẩm có độ bền rất cao, chịu được thay đổi bất thường của thời tiết. Trong các cuộc triển lãm, trưng bày thiết bị của ABB luôn được đánh giá cao, đứng vào top đầu danh sách các thương hiệu hàng đầu thế giới.

Đại lý ABB tại TPHCM

Các dòng sản phẩm ABB Bến Thành cung cấp

Trong quá trình hiện đại hóa công nghiệp, với vai trò là đại lý ABB tại TPHCM, chúng tôi hiểu được nhu cầu lớn về các thiết bị điện công nghiệp chất lượng cao mà khu vực này đang cần. Chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng thông qua các sản phẩm sau:

Thiết bị đóng cắt (MCCB, MCB, ACB)

 • MCCB: Aptomat MCCB XTmax ABB; Aptomat MCCB Formula ABB…
 • MCB: Aptomat MCB dòng điện DC S200MUC ABB; Aptomat MCB S200P ABB…
 • ACB: Máy cắt không khí ACB Emax2 ABB.

Đại lý ABB tại TPHCM

Cầu chì, cầu dao

 • Cầu chì HRC 500V ABB; Cầu chì hộp E90 ABB…
 • Cầu dao cách ly Tmax ABB; Cầu dao gạt tay có chì OS ABB;…

Contactor, Relay

 • Rờ le giám sát tải motor ABB; Rờ le giám sát điện áp 1P CM-ESS ABB;…
 • Khởi động từ Contactor series AF ABB; Khởi động từ contactor series AX ABB;…

Bộ chuyển đổi nguồn ATS

 • Bộ chuyển đổi nguồn OT ABB; Bộ chuyển đổi nguồn OTM ABB;…

Biến tần

 • Biến tần ACS580 ABB; Biến tần ACS355 ABB;…

Đại lý ABB tại TPHCM

Chính sách mua hàng tại đại lý của ABB

Mặc dù tham gia thị trường chưa lâu nhưng Bến Thành nhanh chóng được khách hàng biết đến và tin tưởng. Đó là thành quả cho những cố gắng nỗ lực của toàn công ty. Chúng tôi thực hiện nhiều chính sách hấp dẫn mà các đối thủ khác không làm được, cụ thể như sau:

 • Miễn phí cước vận chuyển toàn quốc: Dù bạn ở gần hay ở xa thì công ty đều miễn phí chi phí vận chuyển.
 • Giao hàng tận nhà: Để không mất thời gian đi lại của khách hàng, chúng tôi cam kết giao hàng tận nơi, nhanh nhất có thể.
 • Chế độ một đổi một nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất: Công ty cam kết đổi mới hoặc hoàn lại tiền nếu quý khách có nhu cầu khi hàng bị lỗi.

Đại lý ABB tại TPHCM là địa chỉ tin cậy số 1 về thiết bị điện công nghiệp. Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Sự hiện diện của khách hàng luôn là niềm vinh dự cho chúng tôi.

Đại lý ABB tại TPHCM