Doanh Thương online
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

 • Doanh nghiệp
 • Hành trình phát triển của công ty Dược phẩm An Thiên Nhà Bè

Hành trình phát triển của công ty Dược phẩm An Thiên Nhà Bè

Nhà máy sản xuất dược phẩm An Thiên Nhà Bè đạt chuẩn GMP, đảm bảo quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng, an toàn và sự tin cậy.

Công ty Cổ phần Dược phẩm An Thiên, được thành lập 2008 là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối dược phẩm, trang thiết bị y tế và thực phẩm chức năng. Với sự cam kết về chất lượng và sức khỏe người tiêu dùng, nhà máy An Thiên Pharma tại Nhà Bè đã đạt các chứng nhận quan trọng như GMP - WHO, GLP, GSP và xây dựng một mạng lưới khách hàng rộng rãi trải khắp các tỉnh thành, bao gồm các bệnh viện lớn, nhà thuốc và đại lý trực thuộc

Hành trình phát triển của công ty Dược phẩm An Thiên Nhà Bè

Lịch sử phát triển của công ty Cổ phần Dược phẩm An Thiên:

15/05/2008: Công ty TNHH Dược Phẩm An Thiên ra đời với tên gọi khác là An Thiên Pharma.

03/01/2014: Công ty nhận được chứng nhận đầu tư từ Ban Quản lý Cảng Cá Khu chế xuất & Công nghiệp TP.HCM để xây dựng nhà máy Dược Phẩm An Thiên.

28/03/2014: Dự án nhà máy được cấp phép xây dựng và bắt đầu khởi công.

10/2014: Tòa nhà văn phòng hoàn thành và bộ phận sản xuất thử nghiệm được chuyển vào hoạt động.

06/02/2015: Công ty chuyển sang hình thức hoạt động là Công ty Cổ phần Dược phẩm An Thiên, viết tắt là A.T PHARMA CORP.

17/12/2015: Công ty đạt được các chứng nhận GMP – WHO, GLP, GSP cho một số sản phẩm dược phẩm nổi bật.

08/10/2019: Chi Nhánh An Thiên Pharma tại Hà Nội được thành lập.

2019: Chi Nhánh An Thiên Pharma tại Cần Thơ và Chi Nhánh Công ty Dược An Thiên Pharma tại Đà Nẵng được thành lập.

Nhà máy Công ty Cổ phần Dược phẩm An Thiên tọa lạc tại địa chỉ C16, đường số 9, KCN Hiệp Phước, H.Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh, đã đạt chuẩn GMP – WHO, GLP, GSP, có diện tích gần 10.000m2 và được chia thành 5 khu vực, bao gồm văn phòng, khu vực kiểm nghiệm và sản xuất thử, xưởng sản xuất Nonbeta, xưởng sản xuất Đông dược, kho, và khu phụ trợ.

Với cơ sở vật chất hiện đại và trang thiết bị tiên tiến, cùng với đội ngũ quản lý, giám sát, và nhân viên đoàn kết, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và chuyên nghiệp, Công ty An Thiên Pharma cam kết cung cấp sản phẩm đa dạng về loại hình, chất lượng cao, với giá cả hợp lý và đảm bảo tiến độ giao hàng, để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trên khắp cả nước.

Hành trình phát triển của công ty Dược phẩm An Thiên Nhà Bè

Tầm nhìn

Công ty Cổ phần Dược phẩm An Thiên đặt mục tiêu trở thành một doanh nghiệp hàng đầu, tiêu biểu và niềm tự hào trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thuốc cho thương hiệu Việt Nam, ưu tiên sự phát triển của người Việt và cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm để đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của công ty Cổ phần Dược phẩm An Thiên là sáng tạo các sản phẩm với giá cả hợp lý, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Họ cam kết phục vụ và chịu trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội bằng cách giúp giảm bớt gánh nặng kinh tế và bệnh tật cho người dân.

 • Với người tiêu dùng: Đảm bảo rằng sản phẩm luôn có chất lượng cao để người bệnh có thể sử dụng chúng hiệu quả.
 • Với khách hàng và đối tác: Hướng đến mục tiêu cùng phát triển và đảm bảo khách hàng luôn hưởng các quyền lợi hấp dẫn để xây dựng mối quan hệ lâu dài.
 • Với cán bộ nhân viên: Tạo điều kiện làm việc tốt, đầu tư vào sự phát triển và nâng cao trình độ cho nhân viên, để họ có khả năng đóng góp vào sản phẩm chất lượng và hưởng chế độ đãi ngộ và lương thưởng tốt nhất.
 • Với xã hội: Gắn kết và chia sẻ một phần gánh nặng bệnh tật với xã hội, tuân thủ pháp luật và không gây ảnh hưởng đến môi trường xã hội.

Thành tựu và đóng góp

Hành trình phát triển của công ty Dược phẩm An Thiên Nhà Bè

Công ty Cổ phần Dược phẩm An Thiên đã nhận nhiều giải thưởng và chứng nhận vinh danh, bao gồm:

 • Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu năm 2018
 • Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế năm 2018
 • Tập thể lao động xuất sắc 2018
 • Giấy khen từ Chủ tịch Hiệp Hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh năm 2018
 • Chứng nhận Sản phẩm, Dịch vụ tiêu biểu Thành phố Hồ Chí Minh năm 2021 cho sản phẩm "thuốc tiêm đặc trị sản xuất bằng công nghệ đông khô"
 • Bằng khen từ Chủ tịch UBND TP. HCM về thành tích xuất sắc trong duy trì sản xuất kinh doanh phòng chống dịch Covid-19 năm 2021.

Công ty cũng tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội, bao gồm hỗ trợ 10.000 gói thuốc cho F0 điều trị tại nhà, chương trình "Gió không cuốn đi" tặng quà cho công nhân nghèo ở quận 8, trao tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn, và tài trợ chương trình SCPharmRes.

Sự ủng hộ của khách hàng là nguồn động viên quan trọng trong hành trình phát triển của Công ty Cổ phần Dược phẩm An Thiên. Chúng tôi cam kết liên tục hoàn thiện và đóng góp vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam và đây chính là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.