Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Máy cày Kubota có thể tùy chọn tốc độ PTO

Máy cày Kubota có thể tùy chọn tốc độ PTO

Với nhiều loại ruộng, loại đất khác nhau thì phải lựa chọn tốc độ PTO khác nhau có như vậy mới đảm bảo đạt được năng suất cao nhất.

Máy cày Kubota có thể tùy chọn tốc độ PTO

Sử dụng máy cày Kubota cũng tức là người sử dụng có thể tùy ý  lựa chọn tốc độ PTO 540 hoặc 960 vòng trên một phút sao cho đảm bảo phù hợp với từng hình thức hoạt động sản xuất khác nhau trên từng loại ruộng khác nhau sao cho linh hoạt và phù hợp nhất. Không chỉ có thế với bình nhiên liệu có thể tích tương đối lớn cụ thể có thể chứa đến 26 lít sẽ tạo điều kiện thuận lợi để người nông dân làm việc liên tục trong một khoảng thời gian dài mà không lo hết xăng phải dừng lại để tiếp thêm nhiên liệu. Bộ tản nhiệt của máy cày Kubota được thiết kế có thêm chức năng cực hiện đại nhằm giữ cho động cơ của máy bớt nóng cho dù thời tiết bên ngoài môi trường đang rất cao. Động cơ của máy sẽ liên tục được làm mát bởi vậy chất lượng công việc vẫn được đảm bảo bất chấp thời tiết hay cường độ hoạt động cao.

Bên thêm đó đèn trước của máy cày Kubota có khả năng đa phản chiếu hỗ trợ đắc lực cho người điều khiển. Hơn nữa đèn trước của máy cày Kubota được thiết kế với kiểu dáng mới lạ đem đến cảm giác thú vị hơn. Hơn nữa với chiều dài rộng rãi là hơn 1500 mm sẽ giúp người điều khiển có thể thoải mái ngả lưng nghỉ ngơi sau khi làm việc vất vả mà không cảm thấy bức bối khi không thể duỗi chân. Ngoài ra tay lái trợ lực có tác dụng giúp người lái có thể thay đổi hướng đi của máy dễ dàng hơn, đơn giản hơn. Đặc biệt tay lái trợ lực của dòng máy cày Kubota còn hoạt động bằng thủy lực.

Nhìn chung dòng máy cày đến từ Nhật Bản này đã và đang là loại máy cày đặc biệt được nhiều nhà nông sử dụng. Không chỉ ở Việt Nam mà Kubota còn rất phổ biến tại các nước vốn không chú trọng tới việc phát triển nông nghiệp như Mỹ, Pháp, Hà Lan...