Doanh Thương online
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Step and repeat backdrop là gì

Step and repeat backdrop là loại phông nền được sử dụng trong các hội nghị hay sự kiện lớn giúp những người tham gia có thể chụp được những bức ảnh tổng thể với số người lớn.

Step and repeat backdrop là gì

Lợi ích của Step and repeat backdrop

Bạn có thể đã nhìn thấy chúng, nhưng có thể bạn không nhận ra mình đang nhìn gì. Backdrop lặp lại thường được sử dụng làm nền, trong đó biểu tượng thương hiệu hoặc một số loại biểu tượng được lặp lại trên khắp Backdrop.

Chúng thường được sử dụng cho các sự kiện thời trang hoặc thảm đỏ. Bạn cũng có thể nhìn thấy chúng trong đám cưới hoặc các đêm đặc biệt để thêm phần lấp lánh cho ảnh. Hãy tưởng tượng những vị khách đến dự đám cưới của bạn chụp ảnh trước một Backdrop lớn, trang nhã với tên của cặp đôi được lặp lại trong kịch bản ở nền, và bạn sẽ biết điều đó có thể phù hợp với một buổi tối vui vẻ như thế nào.

Đó có một cách không thể quên để quảng bá thương hiệu của bạn, hãy tận dụng Step and repeat backdrop chuyên nghiệp. Những phông nền logo có chân đế này có thể dễ dàng được sử dụng để củng cố hình ảnh doanh nghiệp của bạn tại các triển lãm thương mại, cho các cơ hội chụp ảnh, trong một thông cáo báo chí hoặc thậm chí tại một bữa tiệc của công ty. Giá đỡ biểu ngữ và phông nền có hiệu quả đối với hình ảnh nhân viên, sản xuất video và hình ảnh sản phẩm. 

Vậy Step and repeat backdrop là gì?

Khi nói đến quảng cáo, ngữ cảnh có thể có tác động lớn hơn những gì bạn nghĩ ban đầu. Các Backdrop lặp lại một lần có tác động hiệu quả có thể đưa hình ảnh chiến dịch của bạn từ nhàm chán trở nên rực rỡ và khiến khách hàng tiềm năng nhớ đến bạn khi họ tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn cung cấp. Chúng rất linh hoạt và có sẵn trong nhiều chất liệu, màu sắc, kiểu phông chữ và có thể được sửa đổi để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn. Những sản phẩm này đôi khi được gọi là tường truyền thông, băng rôn thảm đỏ hoặc tường đám cưới.

Step and repeat backdrop là gì

Vật liệu nào để tạo ra Step and repeat backdrop ?

Hai chất liệu chính được sử dụng để tạo Backdrop bước và lặp lại yhông thường loại được làm từ chất liệu banner vinyl hoặc vải polyester.

Vải polyester

Các loại vải thăng hoa polyester có xu hướng bền nhất và thường tạo ra những hình ảnh đẹp và sống động nhất. Các bước và sự lặp lại của quá trình thăng hoa vải cũng hấp thụ đèn flash của máy ảnh thay vì phản chiếu nó

Nhựa vinyl 13 oz

Backdrop vinyl có thể rẻ hơn, nhưng vinyl phản chiếu đèn flash của máy ảnh, khó bảo quản và bảo trì hơn và nặng hơn. Backdrop vinyl lớn cũng có thể khó vận chuyển vì chúng cần được cuộn lại thay vì gấp lại để vận chuyển.

Làm thế nào tôi có thể cấu hình nó?

Các màn hình lặp lại tiêu chuẩn của chúng tôi thường được treo từ một khung đặt tự do và có thể được kéo dài theo các độ dài khác nhau tùy thuộc vào kích thước phông nền của bạn. Các màn hình này có ống bọc 3 inch ở trên cùng và dưới cùng.

Nếu bạn đang sử dụng các màn hình này như một mặt hàng độc lập không có chân đế, chúng tôi khuyên bạn nên điền vào các thanh đệm sau mỗi hai feet và trên tất cả bốn góc.

Màn hình có thể mở rộng cao cấp của chúng tôi có kích thước cố định lên đến 20ft và Backdrop trượt trên đầu khung giống như một chiếc áo gối để tạo ra một màn hình có thể mở rộng. Muốn quyến rũ hơn? Những Backdrop này có thể được in trên cả hai mặt

Step and repeat backdrop là gì

Những công dụng backdrop khác

Rõ ràng, hệ quả quan trọng nhất của việc lặp lại các Backdrop là làm cho tên công ty bị công khai. Những loại băng rôn này vì thế cũng rất hiệu quả khi được sử dụng tại các hội chợ, triển lãm thương mại. Chúng có thể được trưng bày tại lễ khai trương cửa hàng hoặc nhà hàng, làm phông nền cho buổi thuyết trình và, như đã đề cập, để chụp ảnh nhóm vui vẻ tại đám cưới và các lễ kỷ niệm khác.

Kết luận

Không có sự kiện thảm đỏ nào mà không có Step and repeat backdrop  tuyệt đẹp! Bạn đã thấy những điều này đằng sau mỗi bức ảnh người nổi tiếng tại Quả cầu vàng và giải Oscar. Những biểu ngữ vinyl chất lượng cao và chắc chắn này là lựa chọn hoàn hảo cho biểu trưng và thương hiệu của nhà tài trợ hoặc đặt tên sự kiện với thông điệp ngắn gọn. Lý tưởng cho ảnh chụp vì chúng không phản chiếu ánh đèn flash của máy ảnh giống như bề mặt sáng bóng.

Làm rạng rỡ đám cưới, sinh nhật hoặc giải thưởng thể thao của bạn với những biểu ngữ chất lượng cao này. Chúng hoàn chỉnh với một túi đựng mà khung có thể gập xuống dễ dàng (biểu ngữ được vận chuyển riêng biệt, nhưng dễ dàng cuộn lại mà không làm hỏng). Cho dù bạn đang lên kế hoạch cho một buổi triển lãm thương mại hay bữa tiệc riêng tư, thì bước Step and repeat backdrop là điều bắt buộc.