• Chia sẻ
  • Bóng đèn Led Trụ 28W TR100N1 E27 Rạng Đông

Bóng đèn Led Trụ 28W TR100N1 E27 Rạng Đông

Bóng đèn Led trụ 28W TR100N1 E27 Rạng Đông sử dụng chip chiếu sáng Samsung với hiệu suất 83 lm/W cao nhất giúp giảm tối đa tiêu hao năng lượng điện. Ít tỏa nhiệt ra bên ngoải nên tạo môi trường thoải mái, dịu nhẹ khi sử dụng.

Nên lựa chọn sản phẩm bóng đèn  chiếu sáng loại nào cho phù hợp? Trên thị trường thì rất nhiều loại nhưng để lựa chon sản phẩm tiết kiệm điện năng, cho ánh sáng tự nhiên, cùng nhiều tính năng ưu việt khác hãy cùng chúng tôi cảm nhận dòng sản phẩm bóng đèn Led trụ 28W TR100N1 E27 Rạng Đông để cảm nhận sự khác biệt của sản phẩm nhé.

Sử dụng công nghệ chiếu sáng tiên tiến hiện đại dùng chip led trong bóng đèn với công suất 28W nhưng có thể dùng thay thế đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang, đèn Compact cả 100W. Mặc dù công suất chiếu sáng cao thế đèn led cho ánh sáng dịu nhẹ trong suốt quá trình chiếu sáng tránh các bệnh về mắt đảm bảo an toàn sức khỏe người sử dụng.

Bóng đèn eld trụ 28W Rạng ĐôngThiết kế của đèn hình trụ tròn chắc chắn đơn giản nhỏ gọn dễ dàng vận chuyển, lắp đặt, tháo lắp, đặc biệt tiết kiệm điện năng gấp 10 lần so với các loại bóng đèn khác thông thường, đèn sợi đốt, đèn Compact. Ưu điểm này được rất nhiều khác hàng lựa chọn và ưa thích.

Khi nhắc đến bòng đèn Led trụ 28W TR100N1 E27 Rạng Đông người tiêu dùng đánh giá cao  tuổi thọ trung bình của đèn lên đến 15.000 giờ cho phép sử dụng liên tục trong suốt quá trình, bạn có thể bật tắt nhiều lần mà không làm bóng đèn bị hư người tiêu dùng đánh giá cao đặc điểm này của đèn led.

Thành phần cấu tạo của đèn led Rạng Đông thiết kế đặc biệt  không thủy ngân, không hóa chất độc hại, không tia tử ngoại vì vậy trong suốt quá trình sử dụng bóng đèn Led trụ 28W TR100N1 E27 Rạng Đông không ảnh hưởng đến môi trường bảo vệ tối đa sức khỏe cho gia đình bạn.

Hoàng Phát Lighting tự hào là đơn vị cung cấp phân phối các sản phẩm đèn chiếu sáng đên mọi nhà. Quý khách hàng  hoàn toàn có thể yên tâm chất lượng đèn tại Công ty chúng tôi bởi chất lượng uy tín, giá cả cực hấp dẩn, tiết kiệm nhất và mang lại hiệu quả tối đa cho người dùng. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp tại Công ty chúng tôi để lựa chọn hơn 50 sản phẩm tùy ý. Nếu quý khách hàng không thể đến trực tiếp có thể gọi điện thoại theo số hotline để được các chuyên gia tư vấn  nhanh nhất, chính xác nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi cùng nhau khám phá những sản phẩm đèn led chiếu sáng.

LIÊN HỆ MUA HÀNG