Doanh Thương online
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Làm gì để giảm xóc Yamaha Nouvo SX êm hơn?

Làm gì để giảm xóc Yamaha Nouvo SX êm hơn?

Mình cảm thấy giảm xóc của xe Yamaha Nouvo SX khá cứng, xin tư vấn cách làm mềm nó. Chân thành cảm ơn (Khắc Tuấn).

Làm gì để giảm xóc Yamaha Nouvo SX êm hơn?

Toàn dân chuộng honda lên nói nhảm chê bai Yamaha Nouvo thực sự mà nói thay dầu giảm sóc khi bảo dưỡng định kỳ (nhân viên kiểm tra biết khi nào cần thay hay không sẽ yêu cầu khách hàng thay) sẽ nhún rất êm, nhiều người khi mua và xài xe hay bỏ qua giai đoạn kiểm tra bảo dưỡng định kỳ toàn đợi khi xe hư mới đem vô hãng than phiền sửa chữa. của bền do người nên nếu kỹ thì bảo dưỡng như nhà sản xuất qui định (người dùng không bao giờ đọc qui định của nhà sản xuất cả) còn nếu thích cài hư mới sửa thì đừng than vãn chê bai, xe tăng chạy còn hư nói gì xe máy.

Đó là nhược điểm lớn trong những nhược điểm của yamaha rồi . Nếu mà sửa được thì còn cần gì phải quảng cáo hàng cũng đầy người mua .Mua phụ kiện hãng khác lắp vào còn đắt tiền hơn chiếc xe đó. Tôi xử lý bằng cách xếp xó chờ thanh lý sắt vụn thôi . Ai có ý kiến nào khác thì bổ sung .

Nếu bạn là người của hãng yamaha thì tư vấn có lý cho người sử dụng đi . Giảm sóc tồi tệ đi sóc nôn mửa ra mà bảo người ta bảo dưỡng thì phải bảo dưỡng cái gì ? Bao nhiêu xe tốt mọi người đừng tham rẻ mà mua cái cục nợ vừa bực vừa mất thời gian tiền bạc cho việc khắc phục nhược điểm của cả hãng xe . Tuy nhiên máy giải pháp thay dầu phuộc tôi cũng trải qua rồi . Vẫn sóc như cũ thậm chí còn tồi hơn . đừng mất tiền oan nếu không lắng nghe ý kiến của người đã đi trước .

Đó là chủ ý thiết kế của nhà thiết kế, vì dòng xe đó hướng đến loại xe thể thao, cho nên cần cặp nhún cứng hơn dòng xe đi phố. Bạn có thể tháo bớt dầu giảm xóc đi để nhún mềm hơn.

Theo tôi thì tất cả dòng xe yamha như : mio, cl asical, nouvo, nouvo lx đều có khuyết điểm giống nhau là phuộc trước, sau đều cứng, chạy vào ổ gà sóc tưng, khó chịu lắm. Tôi đem chiếc cl assical đi phục hồi xong , nhưng cũng không cải thiện được bao nhiêu. Tôi nghĩ chắc có lẻ những dòng xe này có nguồn gốc là của yamha trung quốc, nên chất lượng chỉ tới vậy thôi. Các bạn đừng đem xe đi phục hồi làm gì cho đỡ tốn tiền mà cũng không cải thiện được bao nhiêu.

Nếu là phuộc sau thì nên thay loại phuộc hayate, phuộc hayate lò xo to hơn, mà lại yêm hơn rất nhiều, giá chỉ khoảng 400k, gắn đuợc cho cả no 4,5 và cả airblade. Bạn chắc chưa bao giờ chạy xe nên phát biểu quá nguy hiểm, mua con xe 40tr về bán sắt vụn, trừ khi bạn đại gia, mà đại gia thì ko mua xe tầm này đâu, đừng tỏ vẻ nữa

Thay phuộc Hayate vào.Xe sẽ bị lùn đi vài phân nhưng bù lại rất êm.Các ae đi Nouvo và AB đã làm như vậy nhiều năm nay rồi,và ai cũng khen cả.Gia rất rẻ,chỉ chưa đầy 500k một cặp mà chất luợng ngang với mấy chiếc hàng hiệu giá vài triệu :)

Đừng nói Nouvo sx ma nouvo LX cung bị như vậy lun .....giảm xóc phía trước xe thua xe honda nhieu.... chỉ còn cách ban ra chợ mua về cặp phục mới hok phải trong hãng, Thay giảm xóc khác đi bạn, hoặc lí do là lốp không săm của xe làm cho nó cứng vậy đấy.