Trang chủ »

Có nên dán lại côn xe Honda Wave RSX?

Có nên dán lại côn xe Honda Wave RSX?
(Ngày đăng: 10-11-2018 14:38:35)
Tôi chạy Wave RSX 100 được 4 năm. Xe hiện khá lì nên tôi mang đi sửa, thợ nói cần dán lại côn hết 300.000 đồng hoặc thay côn mới giá 1 triệu (Lê Quyền).

Có nên dán lại côn xe Honda Wave RSX?

Tốt nhất là lại cửa hàng Head của Honda kiểm tra rồi sẽ biết thôi! không nên tin vào thợ sửa xe dọc đường! Tiền mất, tật lại mang! 4 năm làm lại bố nồi đúng rồi bạn, giá 300 là hơi mắc khoảng 250 thôi. Dán lại xe chạy bóc hơn không hao xăng.

Xe chạy 4 năm sao mà dán lại côn....lúc bác tăng ga xe có bị trễ ga k ?( độ bắt ga - có nhanh k ?) Wave alpha đời đầu lốc đen bây h dán thì k nói chứ Wave RSX mới mua mà ! E chơi xe 4 năm ...  

Dán bố nồi kinh tế hơn .và chạy lâu hay mau là do bạn thôi.Nhớ trả số lại khi thắng thì đi xe được lâu hơn .Hai đừng chạy quá 60kmh thường xuyên, tốc độ để xe còn mạnh là 50kmh. 2500km thay nhớt một lần .xe tôi cũng giống bạn chạy được 3 năm đã hơn 90.000km rồi vẫn ok chưa sữa chữa bao giờ cả. Chỉe thay nhớt định kì và sên nhông dĩa , ruột,vỏ thôi. 

Theo bạn nói thì xe bạn bị mòn lá côn, và việc dán lại lá côn là chuyện bình thường, đó là cách tiết kiệm kinh phí, còn chất lượng tùy thuộc vào chỗ bạn sửa. thông thường làm tốt đi cũng ổn không có gì đáng ngại, nếu mòn thì bạn lại đi dán lại, nếu lá côn dán lại chất lượng tốt thì lâu mòn còn chất lượng không tốt thì mau mòn, có vậy thôi. 

Trong bộ côn gồm rất nhiều phần. Lá côn, bát côn... Hỏng tới đâu thì sửa tới đó thôi bác à. Lá côn thì rẻ còn bát côn chỉ cần chỉnh qua là được. Mấy lần em đi sửa thấy thợ làm vậy. Không biết các bác khác thế nào?

Theo như bạn nói Côn (tức là bộ Nồi xe) theo quá trình bạn chạy như kể ở trên đã được 4 năm thì làm lại bộ nồi mới cũng là hợp lý rồi. Làm nồi mới cho xe tầm thì giá chỉ tầm 300 đến 350k thôi. Còn nếu ...  

Dán lại bố thì cũng phải dùng được vài năm, giá rẻ hơn nhiều so với mua mới (nhưng nếu dày túi thì thay mới đi sẽ ngon hơn).

Anh vào Head là botay , nếu dư giả anh nên mua bộ mới thì kinh tế hơn chạy khoảng 4 năm = 1 triệu , còn dán 300k = 1 năm mà chạy không ngon bằng thay cái mới . Thân

Nếu lá côn mòn thì phải thay hoặc dán. Nếu có bán riêng lá côn thì thay lá (lá origin thì sẽ tốt hơn là dán) mà kg cần thay cả nồi. Tuy nhiên tùy model xe người ta bán cả nồi chứ kg bán riêng lá, cái này tùy...  Waves của Bạn chạy 4 năm là ổn rồi, giá xe loại nầy cũng tầm 10 chai, dán lại bố 3 càn và mua mới bố lá nồi, chạy cũng được 2 năm, tổng cộng khoảng 200.