Trang chủ »

Phân vân Honda Lead hay Yamaha Nozza

Phân vân Honda Lead hay Yamaha Nozza
(Ngày đăng: 09-11-2018 23:57:47)
Công việc di chuyển nhiều nên mình cần mẫu xe tiêu thụ ít xăng. Mình phân vân giữa Lead và Yamaha Nozza. Mong diễn đàn tư vấn mình nên chọn dòng xe nào? (Bùi Tuyết).

Yamaha Nozza là sự lựa chọn hoàn toàn chính xác.tiết kiệm xăng.máy bền.cốp rộng.cảm giác lái tốt.trong lượng nhẹ.đi xe rất nhẹ nhàng và cân bằng khi tốc dộ cao.và giá chấp nhận dc.thiết kế phần đuôi phá cách.

Nếu muốn đầm xe và thời trang cộng với sự mạnh mẽ của yamaha thì bạn chọn Noza, còn honda bây giờ không còn êm như ngày xưa nữa, máy không mạnh mẽ như yamaha và độ bền thì chưa chắc đã hơn đuợc, cộng với phong cách thời trang thì noza ăn đứt, nguợc lại noza có vẻ xăng tiêu thụ nhiều hơn 1 tí xíu so với lead. bạn tự tìm ra cách lựa chọn phù hợp với các tiêu chí của mình

Nozza đẹp, nữ tính, copps cũng rộng và đặc biệt tiêu thu gần 50km/i trong đường TP....Lead 2013 thiết kế thô kệch, không nữ tính tí nào.

Bảo đảm với bác chủ thớt là người thì kêu chọn Lead người thì kêu chọn Nozza, theo ý kiến của e thì bác nên chạy thử cả 2 xe rồi cuối cùng ra quyết định thì tốt hơn chứ nghe nhiếu phía rối lắm.

2 mẫu xe hướng tới 2 đối tượng khách hàng khác nhau. Lead hướng tới các bà nội trợ, phụ nữ tầm >25 tuổi tới trung tuổi, những người ko quan trọng hình thức và cần sự thực dụng. Xe có cốp rộng, baga sau lớn, khoảng trống giữa lớn -> Có thể mang nhiều đồ. Xe có chất lượng tốt. Tuy nhiên xe đời mới khá xấu và xe lớn cũng bất tiện cho các bạn nữ thấp bé, bề ngang rộng cũng làm xe dễ trầy xước, dễ va chạm. Nozza hướng tới các khách hàng trẻ tuổi hơn, có xe có thiết kế trẻ trung và điệu đà. Xe nhỏ gọn dễ dùng. Tuy nhiên xe ko thể chở đồ nhiều được như Lead. Về tiêu thụ xăng thì Nozza hơn Lead 1 chút nhưng ko đáng kể. Có thể coi là tương đương nhau.

Nozza chạy cực êm và ít tốn xăng lắm. Về kiểu dáng thì Nozza là No.1. Đã không biết bao lần mọi người đi đường trầm trồ khen gợi kiểu dáng cực duyên của chiếc xe này.

Ngoài hãng Honda, khi ngồi trên nhưng sản phẩm như Liberty hay Nozza thậm chí LX mình đều cảm thấy gò bó và không thoải mái. Hệ thống ga cũng không mượt như cảm giác Honda đem lại. Cá nhân mình khuyên bạn nên chọn Honda vì là người có cơ hội thử nhiều sản phẩm, Honda đều chưa bao giờ làm mình thất vọng khi sử dụng.Còn về hình dáng thì dạo gần đây Honda không khỏi khiến nhiều người thất vọng về Sh, AB hay mới đây là Lead. Điều này sẽ ảnh hưởng đến bạn nếu bạn coi trọng việc người khác nghĩ gì hơn là việc mình đi xe có thoải mái hay không. Chúc bạn có sự lựa chọn hoàn hảo nhé !

Nozza thì đi đầm, máy êm, rất dễ sử dụng (cho nữ láy yếu), ít tốn xăng, dáng xe đẹp, nữ tính. Mình có mấy đứa em đi xe này rất ổn, giá rẻ hơn giá đề xuất của hãng Ya.

Nhiều người cho rằng Nozza đẹp hơn Lead nhưng với tôi cả hai đều có độ "xấu" như nhau. Nếu Nozza không đẹp hơn Lead thì Nozza ko có đặc điểm quan trọng nào hơn Lead mà chúng ta phải quan tâm. Lead 2013 có nhiều công nghệ và tiện lợi: thắng kết hợp, chân chống điện, chế độ tự ngắt động cơ khi đừng xe 3s, côp xe rộng vừa cho 2 mũ cả đầu.

Còn trẻ thì đi Nozza cho thời trang bạn ơi. Già cả thì đi lead. Con lead mới trông gồ ghề nam tính quá. Xăng cọ thì cũng như nhau thôi. Em không biết chị có quan tâm đến thương hiệu hay không nhưng em xin góp ý :-nếu chị quan tâm đến mẫu mã đẹp thì nên chọn nozza-nếu chị quan tâm đến độ to của cốp và ko quan tâm đến mẫu mã đẹp thì Leadchúc chị tìm đc chiếc xe như ý.

Giữa 2 xe này thì lead ít hao hơn nozza cộng thêm cái cốp xe lớn để được nhiều đồ, còn lại mọi cái khác nozza hơn leađể được nhiều.

Mình đang đi xe Nozza nên có vài ý kiến cho bạn. Theo mình bạn nên mua xe Lead, xe đó chạy đằm hơn, khỏe hơn, tiếng ồn đỡ hơn, ko hao xăng và xe rất khỏe. Xe Nozza nhỏ, nhẹ nên chạy ko bốc bằng, xe Nozza chân chống yếu hơn, gầm xe rất thấp nên ko tiện dụng lắm đâu. Hơn nữa ko tiết kiệm xăng là mấy.

Bạn nên chọn Nozza vì chất lương máy móc,độ tiêu hao nhiên liệu,giá phụ tùng tạm chấp nhận được, ít hư vặt, nhìn tổng thể nhẹ nhàn, nhu mì có chúc kêu hảnh (chỉ riêng phần chắn bùn sau hơi xấu một tý).

Nếu bạn 18-24 tuổi mua xe Nozza, khoảng 25 tuổi trở nên mua Lead, xe Lead 125 fi mới ra lò ăn ít xăng hơn. Tùy theo vóc dáng của MÌnh mà đi xe phù hợp, nếu Người bạn nhỏ thì nên đi Nozza, còn người bạn to lớn thì nên đi Lead. Chúc bạn lực chọn 1 phù hợp.